Sự phát triển
của bé

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ NHẤT CỦA MẸ

CON!........ Cuộc sống mẹ đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi mẹ biết có sự hiện diện của con trong bụng mẹ, người ta thường nói mẹ bầu hay mệt mỏi, khó...

CON!……..
Cuộc sống mẹ đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi mẹ biết có sự hiện diện của con trong bụng mẹ, người ta thường nói mẹ bầu hay mệt mỏi, khó chịu, nhăn nhó vì nhức mỏi nhưng không với mẹ có con trong bụng mẹ làm mẹ khỏe hơn nhiều, mẹ thoải mái hơn, mẹ vui hơn ( bình thường mọi người hay nói mẹ khó tính ) , mỗi ngày mẹ mong ngóng, mẹ tưởng tượng một cuộc sống mới mẻ, cuộc sống có con sẽ xuất hiện trong cuộc đời mẹ…
và rồi…. sau 9 tháng 10 ngày ấp ủ mẹ củng được nghe tiếng ấy…tiếng khóc oe oe oe làm mẹ quên hết mọi đau đớn ở vết mổ, mẹ cười..và đây chắc có lẽ là lần duy nhất mẹ cười khi mẹ nghe con khóc.
và những chuổi ngày thao thức không ngủ được vì con quậy quá, con không chịu ngủ yên, con tò mò với thế giới bên ngoài nên con chỉ mãi khám phá mà không chịu ngủ…..
và giờ mẹ đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi cùng con từng ngày từng ngày đón nhận cuộc sống mới, dẫu tương lai phía trước có sao đi chăng nửa mẹ tin rằng mẹ củng sẽ vượt qua được vì mẹ đã có người đồng hành cùng…….đó là con!
MẸ YÊU CON NHẤT! heart
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT