Sự phát triển
của bé

Một ngày cảm xúc về con yêu

Con Yêu ak !

Con luôn là 1 món quà quý giá mà ông trời đã ban tặng cho Mẹ. Quá trình mang thai, sinh con ra và nuôi nấng con không hề dễ dàng chút nào. Vì hạnh phúc, nụ cười, sức khỏe của con, Mẹ nhận về mình những gánh nặng nhọc nhằn nhất. Chứng kiến những bước đi của con cũng là lúc trong trái tim Mẹ đong đầy mọi cảm xúc.
Không còn ai có thể khiến mẹ yêu con hơn, Đêm không chịu ngủ, khóc nhè, quậy lộn xộn, rúc ti, đủ kiểu, nhưng mà mẹ sẽ làm tất cả cho con vì Mẹ yêu con. Từ ngày có con, tay mẹ lúc nào bận rộn, trăm công ngìn việc làm cả ngày không hết, nhưng mà mẹ thích vậy.
Mẹ là một người tốt, hiền lành và dịu dàng, nhưng nếu ai đó làm tổn thương con zai của mẹ thì mẹ sẽ khiên người đó phải gặp ác mộng. Mẹ đã không biết mẹ yêu con đến nhường nào cho đến khi con cất tiếng gọi Mẹ, con là con zai của mẹ và chúng ta thường làm những điều điên rồ cùng nhau,
NHững lúc con hư, mẹ phát con, con buồn, còn mẹ thì đau, với những người khác con khóc luôn là tiếng ồn, nhưng đối với mẹ, đó là thứ âm nhạc tuyệt vời nhất. Mất ngủ, bồn chồn, không có thời gian riêng, nhưng tất cả đều trở nên có ý nghĩa khi thấy con cười . Và điều cuối cùng là lời nói tạm biệt khó khăn nhất đối với mẹ khi chứng kiến con trưởng thành, bắt đầu có cuộc sống riêng.
Thật là những khoảng khắc ngọt ngào !Yêu con !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT