Sự phát triển
của bé

Mua được 2 lọ thuốc – vui như địa chủ được mùa

Mua được 2 lọ thuốc này vui như địa chủ được mùa. Cứ mua được cái gì tốt là thích là hứng. Nhưng mà đắt quá con trai ạ. Mua xong hai lọ này hết nửa tháng lương của mẹ rồi con trai ơi. hiii. ​

Bạn mẹ ở Nhật về. Chú ấy là du học sinh bên Nhật. Đợt ngày đang nghỉ đông nên chú ấy về nhà chơi. Mẹ là người đầu tiên chú ấy thông báo về Việt Nam. Đến gia đình chú ấy cũng không báo để tạo bất ngờ. Chú ấy là bạn của mẹ, bạn được vài năm. Đủ quen. Đủ hiểu. Đủ để chia sẻ với nhau một số thứ.
Mẹ vừa đi uống nước với chú ấy về. Con người. Tầm nhìn. Phong cách. KHác hẳn với chú ấy ở Việt Nam hồi trước con ạ. Tự tin. Thoải mái. Thật tuyệt. Sau này, con lớn lên cũng hi vọng con sẽ có ý chí phấn đấu và được học hành trong môi trường tốt như chú ấy. Hi vọng con được học trong nền giáo dục tốt. HI vọng… Hi vọng…
Chú ấy về, mẹ nhờ mua cho mẹ 2 lọ thuốc bổ mắt dành cho người cận. Mẹ sẽ uống và sẽ đưa dì và bác con uống nữa. Xem tác động của nó thế nào. Đợt tới có gì mẹ sẽ lấy hàng này về bán. Hàng của mẹ do kén người dùng nên khách mua còn ít. Nhưng mẹ hi vọng hàng tốt thì lúc nào cũng sẽ có khách.
Mua được 2 lọ thuốc này vui như địa chủ được mùa. Cứ mua được cái gì tốt là thích là hứng. Nhưng mà đắt quá con trai ạ. Mua xong hai lọ này hết nửa tháng lương của mẹ rồi con trai ơi. hiii.
Nhưng đúng là có bạn ở nước ngoài nên được nhờ nhiều quá. hii.
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT