Sự phát triển
của bé

Mừng sinh nhật mẹ Kem tuổi 18 lần thứ n+

Bố bảo không nói sớm bà hâm lại hâm lên thì lúc đó có thanh minh cũng không được. Bà hâm hấp nhà tôi hâm lắm cơ. heee.

Sinh nhật mẹ Kem lần thứ 18 lần thứ n+.
Nhanh thế, quay đi quẩn lại đã 1 năm rồi. Năm ngoái sinh nhật mẹ Kem cũng chỉ có một mình không chồng. Lúc đó, Kem còn đang ở trong bụng mẹ. Năm nay, sinh nhật mẹ Kem lại không chồng ở nhà, mẹ Kem lúc này đang ôm một con khỉ con 10 tháng 1 tuần biết bà bà, biết khóc khi mẹ mắng, biết gào khi không vừa ý và biết tự tiện rúc vào ngực mẹ Kem để đòi ti rồi. Anh ta càng lớn càng “mất nết” thế cơ chứ. Nhưng mà mẹ Kem vui lắm. Vui vì sinh nhật không có bố bạn ấy ở nhà thì đã có bạn ấy cạnh mẹ. Chẳng mua quà cho mẹ đâu cơ mà ngày sinh nhật mẹ, mẹ lại phải đi mua quà là quần áo cho bạn ấy; mẹ thích mua quà cho bạn ấy. Thế là mẹ mua cho bạn ấy cả 500k tiền quần áo nữa trong ngày sinh của mình. Lâu lắm rồi, mẹ nhịn sắm đồ để chỉ mua quà cho bạn ấy thôi. 
Năm nào cũng thế, có một điểm chung là mẹ Kem về nhà ông ngoại để tổ chức sinh nhật cùng với dì của Kem. Hai chị em một cái bánh, rồi hoa quả, rồi quà cáp tự tặng nhau; kèm thêm tự tổ chức ăn uống trước đó nữa. Tuyệt. Thế là mẹ Kem đủ vui rồi. 
Sinh nhật năm nay, ông ngoại Kem gọi điện hỏi mẹ Kem bao giờ về, có bánh có quà, rồi cả nhà còn tổ chức ăn lẩu. Mẹ Kem tranh thủ nghỉ cuối tuần rồi về. Cả nhà lại được tụ tập đông vui ăn uống cười nói vui vẻ lắm. Dì Kem mua cho mẹ Kem cái váy nhìn đẹp lắm cơ mà hôm nào nóng nóng tí thì mặc được. Lạnh lạnh là không mặc được đâu. Hee.e Dì đểu quá. Dì hỏi là chị thích gì em mua, cơ mà mẹ Kem giờ chả có nhu cầu gì hết nên bảo dì mua gì mẹ Kem dùng cái đó; mua mà mẹ Kem không thích thì mặc 1 lần sẽ lại cho lại dì để dì mặc. Hai chị em cũng size nhau nên ăn mặc cũng dễ lọt sàng xuống nia chả vất đi đâu được bao giờ heeee. Mẹ Kem thì chưa mua được cho dì cái gì. Đầu tháng mới cho dì 2 thỏi son 1 thỏi dưỡng ẩm màu nhạt của Nhật;1  thỏi son đỏ mẹ Kem mua mà không dùng tới. Cuối tháng sẽ tặng cho dì một thỏi son dưỡng của Đức không màu nữa. Mẹ Kem mua từ rất lâu rồi cơ mà chưa có người về nên bác bán hàng chưa kịp gửi về cho mẹ Kem được. Thế là dì tha hồ dùng son rồi. Thôi thì ít tiền nên tặng dì quà đó thôi. 
Dì cũng dễ tính lắm. Mọi năm mua quà, cơ mà năm nay chả mua quà gì sất, kệ dì. Cứ cho lẻ lẻ như thế thôi. 
Ngày sinh nhật, bố Kem gửi thư về từ sớm chúc mừng sinh nhật mẹ Kem. Bố bảo không nói sớm bà hâm lại hâm lên thì lúc đó có thanh minh cũng không được. Bà hâm hấp nhà tôi hâm lắm cơ. heee. Bố Kem rút kinh nghiệm rồi đấy. Biết thế thì tốt. Mẹ Kem cũng chẳng cần quà đâu, chỉ cần bố Kem chịu nhớ một chút, trót lưỡi đầu môi mà chúc mừng một câu, ở xa cũng chẳng so đo. Cơ mà cứ không nói ghét, ghét không chịu được hee.
Chúc mừng sinh nhật mẹ Kem. CHúc mẹ Kem sinh nhật vui vẻ, luôn trẻ và hạnh phúc thật nhiều. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT