Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Cục cưng của mẹ

Đây là hình ảnh ngày con chào đời,ba con tức tốc lên xe về quê với hai mẹ con mình,nhưng được hai bửa ba lại đi làm lại,mẹ rất buồn...


Đây là hình ảnh ngày con chào đời, ba con tức tốc lên xe về quê với hai mẹ con mình, nhưng được hai bữa ba lại đi làm lại, mẹ rất buồn và lo lắng không biết chăm con thế nào cho tốt. Nhưng thật may mắn đã có bà ngoại ở nhà chăm sóc hai mẹ con mình. Thầm cảm ơn ngoại rất nhiều.

Còn đây là hình ảnh những ngày trong tháng bà ngoại hơ lửa áp cho con, công của bà lớn biết bao, lớn lên con hãy nhớ con nhé.!!

Và đây là giây phúc gia đình ta sum vầy mỗi khi ba được nghỉ phép về thăm hai mẹ con, ba đi làm xa những giây phút này ít ỏi lắm con à…cứ mỗi lần ba đi là mẹ không kiềm lòng được, nước mắt lại rơi, nhưng rồi tự an ủi mình ngày gia đình mình đoàn tụ như vầy sẽ không còn xa…

Và rồi giây phút ấy cũng đến, khi con lớn hơn mẹ đã đưa con về với bố, xa rời vòng tay của bà ngoại, tuy bố con không có điều kiện, không nhà không cửa, chỉ ở nhà trọ nhưng bố có đủ tình thương để hai mẹ con ta hạnh phúc, sống trong tình thương bao la của bố mẹ, mẹ hy vọng con của mẹ sẽ vững bước đi trên đường đời này..!! Mẹ yêu con nhiều con trai à.!!

#nămđầuđờicủacon #chàomừngconđếnvớibamẹ

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT