Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Con, món quà từ Ông Trời

Lần đầu tiên nâng niu bàn tay nhỏ nhắn với tiếng khóc khi mới chào đời, thì trên bàn mỗ nước mắt của mẹ cũng tuông ra thật nhiều. Từng...

Lần đầu tiên nâng niu bàn tay nhỏ nhắn với tiếng khóc khi mới chào đời, thì trên bàn mỗ nước mắt của mẹ cũng tuông ra thật nhiều. Từng dòng nước mắt xóa hết 39 tuần mang nặng, đâu đớn, lo sợ, hồi hợp, mong chờ và 3 ngày vượt cạn cho con ra đời. Tất cả được xóa tan khi nhìn thấy con, nó như một phép màu.

#nămđầuđờicủacon

Lần đầu làm mẹ, mỗi ngày trôi qua thật hạnh phúc và bất ngờ lúc con thỏ thẻ bên tai mẹ, lúc con cười, lúc con biết lật lần đầu, con ngồi rồi con vổ tay theo nhạc, con thật ngoan khi bước qua thời kì ăn dặm.

Đến hôm nay, con đã gần 8 tháng. Con thật kháu khỉnh, đáng yêu luôn có nụ cười trên môi. Ba mẹ phải đi là gởi con cho ông bà chăm, mỗi khi về thăm là thấy con ngoan hơn, lớn hơn. Mỗi khi mệt nhọc, toan tính, bận rộn trong cuộc sống chỉ cần nhìn thấy con với nụ cười luôn trên môi thì mọi điều đó điều biến mất.

Mẹ thầm cám ơn Ông Trời đã ban con cho ba mẹ. Con là bao năm mong mỏi chờ đời, là gia tài vô giá, lớn nhất của ba mẹ, Con là liều thuốc tinh thần mà không có loại thuốc nào so sánh đươc, là ý nghĩ sống của ba mẹ. Gia đình nhỏ của mình còn nhiều khó khăn nhưng ba mẹ sẽ cố gắng cho con mọi điều tốt nhất.

Ba mẹ yêu con thật nhiều.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT