Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Con trai có nụ cười tỏa nắng của Ba Mẹ

Con trai yêu thương của Ba Mẹ, mới đây mà con đã gần 1 tuổi, thời gian trôi qua thật nhanh phải không con? Tưởng chừng như mới hôm qua đây...

Con trai yêu thương của Ba Mẹ, mới đây mà con đã gần 1 tuổi, thời gian trôi qua thật nhanh phải không con? Tưởng chừng như mới hôm qua đây thôi con còn đỏ hỏn bé tí nằm gọn trong vòng tay của Ông Bà, Ba Mẹ,..Mẹ nhớ rất rõ lúc đó ai cũng thương yêu và vui mừng khi con chào đời. Niềm tự hào của Ba Mẹ, con mãi khỏe mạnh và cười tươi mãi như thế này con trai yêu nhé! Con trai có nụ cười tỏa nắng của Ba Mẹ.

Con lúc nào cũng cười tươi và hóm hỉnh như thế này, làm đủ trò để mọi người trong gia đình cùng vui vẻ và thư giãn với nụ cười của con. 

Lúc này con đã biết đứng và đi được vài bước chập chững rồi, Ba Mẹ nhìn con bước từng bước mà cảm động và sung sướng lắm con có biết không?

Còn lúc này con trai của Mẹ sắp mọc hai cái răng cửa nên suốt ngày cứ bị ướt áo thôi, con rất thích mút tay dù cho Ba Mẹ có mua thật nhiều đồ gặm nhưng con vẫn rất trung thành với ngón tay bé xíu xiu của mình.

Những khoảnh khắc mà cả đời này Ba Mẹ cũng không thể nào quên được, cảm ơn con vì một năm qua đã cho Ba Mẹ biết bao nhiêu hạnh phúc, cảm xúc khi ở bên con, được nhìn thấy con lớn lên và trưởng thành từng ngày, cả những lúc lo lắng và mệt nhoài vì lo cho con suốt đêm nữa, trộm vía con trai của Ba Mẹ ngoan lắm, con ăn khỏe ngủ ngoan lúc bệnh cũng ráng cười thật tươi để Ba Mẹ an lòng nữa. Cảm ơn con một lần nữa nhé tình yêu của Ba Mẹ, Ba Mẹ mãi yêu thương và bên cạnh con, gia đình mình cùng nhau bước tiếp những nấc thang hạnh phúc con trai nhé!

#nămđầuđờicủacon #Sócthươngyêu

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT