Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Thiên thần của mẹ và những điều đầu tiên

Lần đầu làm mẹ với biết bao bỡ ngỡ và còn nhiều vụng về....                          ...

Lần đầu làm mẹ với biết bao bỡ ngỡ và còn nhiều vụng về….
                            
Ngày 10/05 niềm hạnh phúc như vỡ òa khi con chào đời một cách khỏe mạnh, nước mắt mẹ đã rơi những giọt nước mắt của hạnh phúc khi lần đầu tiên nhìn thấy con, con trai của mẹ.
                                 
Từ khi có con mẹ quen mất thời gian trôi, thoắt một cái con mẹ đã ba tháng. Lúc này con đã biết rất nhiều thứ hơn rồi con đã biết giơ đôi mắt tròn xoe của con để nhìn mẹ rồi còn cười nữa chứ hay là những lúc khóc thút thít mà cái chị mẹ vụng về lại không biết là người ta đang đói bụng gì hết mà. Yêu lắm cơ.
                            
Rồi lại còn mút tay nữa chứ sao mà ghét thế không biết…
Năm tháng rồi mà vẫn chưa biết lật nữa, mẹ lo quá sao con người ta biết lật mà con mẹ vẫn chưa biết mẹ cứ phân vân hoài làm ba cứ ganh tị với con nữa chứ ba cứ nói sao mẹ không quan tâm ba gì hết trơn mà toàn lo cho con không. Lần đầu tiên con tập ăn là khi con được sáu tháng mẹ cũng lo lắng không biết cho con ăn dăm theo kiểu gì đây. và cuối cùng mẹ quyết định cho conawn dặm kiểu nhật  trộm vía con ăn rất ngoan hợp tác với mẹ rất là ưng ý sao mà ghét thế.
                               
Còn bây giờ con đã bảy tháng hai mươi ngày rồi và cũngđã có với nhau rất nhiều điều đầu tiên với nhau. Ôi cái hạt mít của mẹ cám ơn con vì đã xuất hiện trong cuộc đời này của mẹ,con chẳng thể nào biêt được có con mẹ hạnh phúc đến thế nào.
Yêu con!
#nămđầuđờicủacon #thiênthầncủamẹvànhữngđiềuđầutiên

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT