Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con yêu

Sóc 17 tháng 17 ngày! Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà Sóc của mẹ đã được hơn 17 tháng rồi. Niềm hạnh phúc khi con...

Sóc 17 tháng 17 ngày!
Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà Sóc của mẹ đã được hơn 17 tháng rồi. Niềm hạnh phúc khi con chào đời vẫn hiện trước mắt mẹ như mới xảy ra ngày hôm qua. Mẹ nhớ như in ngày con chào đời chỉ có mẹ và bà bên cạnh con. Lúc đó bố đang ở xa hai mẹ con mình. Mẹ đã khóc rất nhiều vì lần đầu sinh con và không có ba ở bên cạnh. Nhưng tất cả mọi thứ đó đều không quan trọng khi thời khắc con chào đời.

Kỷ niệm đầu tiên mẹ nhớ nhất là lúc Sóc tròn 1 tháng tuổi. Mẹ đã tự tay cắt tóc cho con mà ai nhìn vào cũng giống ba hết. Mẹ vui mừng cười tít cả mắt.
Thời gian thấm thoát trôi qua, Sóc 13 tháng đã biết đi.13 tháng Sóc đã tự bước những bước chân đầu tiên trong niềm vui mừng của cả gia đình.
Từ khi biết đi Sóc mẹ toàn chạy thôi. Mà chạy thì lúc nào cũng cười tít cả mắt. Miệng bi ba bi bô xuống cả ngày làm cả nhà vui nhộn hẳng lên.
Những lúc mệt mỏi hay chán nản mẹ chỉ cần nhìn thấy nụ cười bé bỏng của con là động lực giúp mẹ vượt lên tất cả những chướng ngại trong cuộc sống.
Mẹ chẳng mong gì hơn là con mau ăn chóng lớn, ngoan hiền và bình an. Hãy cứ tự tin bước vững chãi trong cuộc đời này con nhé. Bố mẹ sẽ mãi đứng bên cạnh cổ vũ, động viên và dõi theo từng bước của con.
Mẹ iu con nhất trên đời….!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT