Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Thiên thần nhỏ của Ba Mẹ

Vì tình yêu với ba, vì thiên chức làm mẹ của người phụ nữ mà không phải ai cũng làm được, nên mẹ đã can đảm quyết định cho gia đình có thêm một thành viên mới. Đó chính là con.

Mang thai tuy vất vả nhưng mẹ rất hạnh phúc. Khi bước vào phòng sanh bác sĩ bảo phải mổ gấp bắt con ra. Lúc này mẹ run cầm cập lo sợ không biết con có vấn đề gì không. Mẹ luôn cầu nguyện cho con được bình an. Sanh xong hai mẹ con cách ly. Mẹ không thấy mặt con. Mẹ không được ôm con, cho con ti. Mẹ nhớ con. Mẹ được ba cho coi bức ảnh chụp con hai ngày tuổi. Thương con qúa, con phải bi tiêm thuốc, chắc con đau lắm. Mẹ trách mình không đủ khỏe để con nhẹ cân và thiếu canxi. Mẹ luôn nghĩ về con.

.

Rồi con được 4 tháng. Thật sự mẹ rất vất vả: con quấy khóc, con không ngủ, lúc con ho, con khò khè,con không ti mẹ,con không ti bình…Nhưng nhìn con ngủ đáng yêu lắm. Con biết lẫy, biết o e, biết biểu cảm và con hay cười làm bao mệt mỏi của mẹ tan biến.

Con hay bặm môi khi mẹ cho uống thuốc

Con được 6 tháng rồi, con được nửa tuổi rồi. Con biết chơi đồ chơi và biết giỡn. Ngủ thức dâỵ con khêù ba sang khều mẹ rồi o e như bảo ba mẹ thức đi trời sáng rồi. Mẹ yêu lắm bàn tay nhỏ xíu của con, đôi bàn tay ấy có thể cầm bóng một tay.


Dù mọi người hay nói con bé qúa, con thế này, con thế kia… Với mẹ con bình an khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của Ba Mẹ. Từ khi có con gia đình luôn đầy ắp tiếng cười_thiên thần nhỏ của Ba Mẹ. Ba mẹ sẽ luôn bên cạnh chăm sóc và bảo vệ con.

#nămđầuđờicủacon#Thiên thần nhỏ của Ba Mẹ

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT