Sự phát triển
của bé

Ngày hôm qua của con

Thực ra cũng không phải mẹ giả vờ đâu con trai ạ. Mẹ nôn nên mẹ phải phản ứng với cái nôn ấy. Con trai cứ tưởng mẹ đùa nên cười khoái trí lắm. hiiii. Mai bố về tha hồ cho con thổi lên bụng bố nhé. Chuyển giao nhiệm vụ đó cho bố nhé, vì bố không bị nhột như mẹ. hi hi hi hi.

Tối qua mẹ về con lại ra đón mẹ. Vẫn là nụ cười tươi tắn, đáng yêu ấy. Nhưng mẹ không bế con. Vì mẹ đang dở chút việc nên phải lên phòng dì mở máy làm nốt cho xong xuôi, tinh tươm. Cả nhà ăn cơm. Mẹ vẫn làm say sưa trên đó. Lúc cả nhà ăn cơm xong, mẹ mới xong việc.
Mẹ ngồi ăn cơm mà con bám cổ mẹ, bá vai mẹ. Con đòi uống nước canh. Mẹ cho con uống nước canh rồi con cứ đòi uống nữa. Bà bảo không cho uống nữa vì lúc trước ông cho uống nhiều rồi hii. Nhưng mẹ vẫn cho.
Bà cho con ăn cháo 2/3 bát cháo con ăn ngon lành. Miếng cuối cùng con ăn, con ngậm mãi. Lâu quá, mẹ bảo con nhè ra. Con lè ra thật. Mẹ hứng bát không kịp thế là con lè ra áo, ra tay, ra cả ghế hai mẹ con đang ngồi.
Con ăn xong, bà cho con uống nước. Bà không xúc thìa như mọi hôm. Bà cho con uống bằng cốc. Mẹ lo lắng con chưa uống được nhưng bà bảo con vẫn uống như thế. Con vẫn uống ngon lành. Có lẽ con trai của mẹ lớn hơn thật rồi. Có lẽ con biết uống bằng cốc thật rồi.
Mẹ kiểm tra lưỡi của con. Không phải nấm như mẹ nghi ngờ. Nhưng hình như mẹ lại có nghi ngờ mới. Mẹ nghi ngờ móng tay con dài quá cào vào lưỡi nên bị sứt một mảng. Con đau và không ăn được. Vì đúng là bị sứt một mảng thật. Móng tay con dài quá. Mẹ quên mang bấm móng tay của con về ngoại. Bấm móng tay của dì thì không biết mẹ con mình ném nó ở chỗ nào từ lần trước dùng; giờ tìm không thấy nên không bấm được móng tay cho con. Nhiều khi, con còn cấu ông, hay mẹ đến rách cả da ra ấy.
Mấy hôm nay, thời tiết ban đêm mát mẻ hơn. Con cũng ngủ ngon hơn hẳn. Nhưng con thích nghịch cái trò thổi phù phù phát thành tiếng kêu trên bụng mẹ. Con làm xong mẹ giả vợ giật mình ôi ôi thế là con lại cười. Thực ra cũng không phải mẹ giả vờ đâu con trai ạ. Mẹ nôn nên mẹ phải phản ứng với cái nôn ấy. Con trai cứ tưởng mẹ đùa nên cười khoái trí lắm. hiiii. Mai bố về tha hồ cho con thổi lên bụng bố nhé. Chuyển giao nhiệm vụ đó cho bố nhé, vì bố không bị nhột như mẹ. hi hi hi hi.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT