Sự phát triển
của bé

Ngày thứ 2 xa hắn

Ngày thứ 2 xa hắn, cứ nghĩ chắc mẹ sẽ nhớ chết mất thôi, nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy ...

Giống như mẹ lã sau những ngày cố gắng làm mọi thứ tốt đẹp hơn, tối qua mẹ thật sự được nghĩ ngơi 1 đêm trọn vẹn. Ba đi công việc lấy xe máy đi, nên thế là mẹ hắn được 1 bữa đi xe taxi. Về tới nhà 6h tối mệt lã người ra vì say xe. Dọn dẹp nhà cửa tới 8h thì cơm nước. Xong tới giờ gặp bạn nhỏ một xíu.

Bởi vì bạn nhỏ  về ông bà ngoại, nhưng hôm qua ông nội qua ngoại bế về mất rồi, tối ông nội gọi điện bằng messenger để nói chuyện và nhìn hắn xíu, thế mà hắn dòm màn hình được xíu là hắn lo nhìn ti vi không hà, chắc cả ngày hôm qua ông nội cho hắn xem ti vi nhiều nên hắn mê mất rồi, quên luôn cả mẹ rồi. kết thúc cuộc nói chuyện với hắn.

Anh hai Bin thì đã đi học thêm anh Văn lúc tối qua mẹ cho ở lại nhà cô bạn thân luôn rồi, sáng nay bạn ấy chở đi học luôn nên tối ở nhà chỉ còn 2 zdợ chồng son thui à.

Tranh thủ leo một mạch giường gối lên tay chồng ôm nằm ngủ 1 lèo tới sáng, không gián đoạn, ngủ như chết, ngủ như cả thế giới không biết gì, như kiểu so sánh, muốn mẹ hắn tỉnh dậy chỉ có bế quăng vào hồ nước mới tỉnh thôi …. có lẻ sau 14 tháng tối nào cũng dậy từ 2-3 lần cho hắn bú thành thói quen, và sau những chuyện ko hay xảy ra mệt mõi và một giấc ngủ sâu quá là sâu. Sáng nay tinh thần thấy khỏe hơn nhiều, vì hồi phục được một ít hihi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT