Sự phát triển
của bé

Người ở lại

Các bạn ào về như cơn gió và cũng nhanh chóng tản đi, để lại cho người ở lại một khoảng trống mênh mông....

Nhóm bạn thân cùng chơi với nhau từ hồi trung học chỉ có hai vợ chồng mình lập nghiệp ở quê, còn lại đều tha phương tứ xứ mưu sinh. Ngày thường chỉ gặp nhau trò chuyện qua zalo, facebook.  Hiếm khi có cơ hội gặp mặt nhau . Chỉ khi tết đến xuân về, lũ bạn về quê ăn tết, lúc ấy bạn bè mới có dịp tụ tập hội họp, những câu chuyện dường như không bao giờ có hồi kết giữa những đứa  bạn tri kỷ…
Tiệc nào rồi cũng tan, cuộc vui nào rồi cũng kết thúc, chưa hết tết, chúng nó lại dắt díu nhau lên xe, lên tàu vào nơi làm việc. Về muộn,nhưng đi sớm một chút cho đỡ cảnh chen lấn tàu xe. Đó là tâm lý chung của mọi người. Chúng nó ào về như cơn gió, và cũng nhanh chóng tản đi, để lại cho người ở lại một khoảng trống mênh mông, hụt hẫng mà phải một thời gian sau,người ở lại mới ổn định được.

Buồn. Thương. Nhớ. Đó là tâm trạng của vợ chồng mình khi luôn là người đưa tiễn lũ bạn, khi chúng lên tàu,lên xe vẫy tay tạm biệt và hẹn tết sang năm gặp lại. Có cái gì đó nhói đau trong lòng ngực. Chờ..1 năm nữa mới lại được gặp nhau. 

Những chuyến xe,chuyến tàu rời ga mang theo bạn tôi về nơi xa ấy, để lại trên sân ga bóng dáng hai vợ chồng nắm tay đứng lặng. Thật lòng chẳng muốn về….
Hẹn tết sang năm gặp lại nhé các bạn thân yêu của tôi
. #tốimồng2tết

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT