Sự phát triển
của bé

Người ta bảo mẹ sướng

Mẹ yêu con. Chúng ta cùng cố gắng thêm thời gian nữa thôi nhé.

Ở cơ quan, ai cũng bảo mẹ sướng. Mẹ sướng vì suốt ngày được bố con mua quà cho, được dùng hàng xách tay, hàng sịn, hàng đảm bảo. Mẹ có sướng không nhỉ.
Con trai ạ. Nếu con đọc được những dòng này lúc đó là con đã lớn và mẹ đã tặng lại cuốn nhật ký này cho con rồi. Có lẽ, từ lúc con nhận thức được đến lúc đó, con cũng sẽ cảm nhận được cuộc sống khi bố đi làm xa của mẹ con mình là thế nào rồi nhỉ. Phải không con trai. Vậy con trả lời thật cho mẹ nhé. COn có thích không, con trai. Có có muốn được dùng hàng chuẩn như thế mãi mà không có bố ở nhà không. Hay là con sẽ muốn bố ở nhà gần con để con có thể có 1 tuổi thơ đủ đầy tình yêu thương và hạnh phúc. Và dù nếu được vậy, con dùng đồ ít tiền một tí cũng không sao. Con trả lời thật đi con trai.
Còn mẹ, mẹ nói thật lòng mình nhé. Mẹ không thích điều đó. Bố vất vả. Vợ chồng xa nhau, bố con xa nhau thì hàng tốt, hàng đẹp, hàng sịn cũng có ý nghĩa gì đâu con trai. Phải không con.
Những lúc con ốm. Chỉ có mẹ có bà. Nếu bố có nhà, có lẽ bà sẽ không phải vất vả, bố sẽ cùng mẹ chăm con. Thậm chí bố có thể ôm con để mẹ được ngủ thêm một chút. Những lúc chiều hè, bố có thể chở con bằng xe máy đi chơi loanh quanh trong xóm, trong xã. Con thích điều đó ngay từ còn nhỏ cơ. Được đi con cười tươi lắm. Những khi mẹ mệt mỏi hay ốm yếu, cũng có bố ở nhà nấu cho mẹ nồi cháo, hay hỏi mẹ thích ăn gì. Lúc bà nội con nằm viện, bố cũng sẽ mang cơm cho bà để mẹ không phải vất vả. Những lúc nhà hết ga… nếu có bố thì bố sẽ thay ga cho mẹ và bà, mẹ sẽ không phải tự tay làm những điều đó.
Con đừng bảo đó là điều nhỏ nhặt. Mẹ chỉ cần có thể thôi con trai ạ. Thế nên mẹ không thích đâu. Mẹ không sướng như người ngoài bảo đâu con trai ạ. Người ngoài nên họ không biết chăn có rận như thế nào đâu. Hi vọng mẹ sẽ sớm không được sướng như thế nữa. Hi vọng bố con nhanh về. HI vọng bố có thể tìm được việc khác gần mẹ con mình hơn. Con trai ạ.
Mẹ yêu con.
Chúng ta cùng cố gắng thêm thời gian nữa thôi nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT