Sự phát triển
của bé

Phái đẹp toàn năng – Nhật ký của mẹ

Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời, Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười của một hài nhi đang lớn dần

Con lớn từng ngày trong bụng mẹ! Mẹ rất hạnh phúc, mẹ cảm nhận thấy con đạp, con chơi, con giỡn! Mẹ yêu con, yêu nhiều lắm, thật đấy. Mẹ cảm nhận thấy mầm sống trong mẹ!

Cảm ơn con đã đến bên mẹ, mang cho mẹ cảm nhận hạnh phúc đầu tiên khi con còn là một sinh linh bé nhỏ.
Con chào đời trong vòng tay thương yêu của bố mẹ, ông bà. Biết bao điều mới lạ, kỳ diệu chờ đón con ở phía trước. Con sẽ nhìn thấy nắng lên, thấy những cánh hoa nghiêng trong gió, thấy dòng người xuôi ngược…
Con là thành quả tuyệt vời nhất của tình yêu giữa bố và mẹ. Mai này con lớn lên, mẹ sẽ kể con nghe chuyện tình của bố mẹ, những khó khăn trong cuộc sống gia đình mà bố mẹ cũng như bao cặp vợ chồng khác phải trải qua.

Mẹ sẽ đưa con về thăm hai quê nội ngoại. Con sẽ nhìn thấy những cánh đồng lúa bát ngát, những ruộng ngô xanh mướt dưới từng rặng tre hai bên bờ đê của dòng sông quê mình. Lớn lên con nhé, để mẹ có thể nói cảm ơn con. Cảm ơn con đã đến với bố mẹ, giúp mẹ cảm nhận và hiểu hơn tấm lòng của đấng sinh thành, bởi có con rồi mới hiểu thấu lòng cha mẹ.

Gửi con yêu của Ba Mẹ ♥

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT