Sự phát triển
của bé

Nhật ký ngày tiêm

Hi vọng con không vì thế mà ốm nhé, con trai.

Ngày hôm qua, mẹ đi làm về. Con đang nằm xem video con lợn đất với dì. Nhìn thấy mẹ, con không hồ hơi như mọi khi, con liếc mẹ nhìn 1 cái rồi lại chú tâm vào cái điện thoại. Con trai bơ mẹ luôn. Dì bảo hôm nay, con trai dám bơ mẹ cơ ấy.
Con hơi nóng. Cả ngày con không ăn được tí cháo nào. Bà cứ đút cháo thì con lè ra. Nhưng đút sữa chua thì con ăn ngon lành cành đào lắm. Đến khi hộp sữa chua hết con hà hà đòi ăn tiếp. Bà bảo chẳng dám cho con ăn nhiều nên chỉ cho con ăn có 1 hộp đó thôi.
Con sốt nhưng vẫn nô nghịch. Đêm qua con vẫn ngủ ngon lành. Có điều, con đi ngủ muộn quá. Có khi phải 10h con mới ngủ. Mẹ thì buồn ngủ díp mắt. Mẹ cứ đắp chăn vào thì con lại kéo chăn của con và của mẹ ra. Mẹ lạnh run lên mà không làm gì được vì con nằm giữa. Để giờ cổ họng mẹ đang đau đây nè, nuốt nước bọt cũng đau nữa con trai ạ.
Mẹ mệt nên đêm ngủ thiếp đi. Con nằm tận bên trong, mẹ nằm giữa, bà nằm ngoài. Thi thoảng tỉnh dậy thấy con xoay dọc ngang mà không đắp chăn. Mẹ sờ lên bụng con thì thấy man mát tay. Mẹ lo lắng sờ bụng mẹ thì thấy bụng mẹ âm ấm vì được đắp chăn đầy đủ. Mẹ lo quá, có khi nào con lạnh mà ốm không. Ngủ mệt là vậy. Đêm thì con ọ ọe. Trưa thì không được ngủ. Thế nên mẹ mệt là chuyện bình thường. Nhưng mẹ đã mệt là ngủ có biết gì đâu. Khổ thân con trai của mẹ.
Hi vọng con không vì thế mà ốm nhé, con trai.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT