Sự phát triển
của bé

Nhớ con mẹ viết blog

Thời gian nhanh quá! Thế là đã hết hai ngày nghỉ cuối tuần. Mẹ trở lại với công việc, mẹ đi làm và con yêu của mẹ lại được đi bộ đội.

Mẹ còn nhớ như in ngày đầu tiên đưa con đi trẻ. Hôm ấy cũng là ngày thứ hai là ngày đầu tuần. Trời cao xanh và nắng trong veo. Sáng mẹ dậy sớm hơn mọi ngày để làm công tác chuẩn bị dự phòng thời gian. Trước nhất là nấu cháo con măm măm……. rồi nào balo, nào ghế, nào mũ…. mẹ cứ chạy đi chạy lại zai yêu của mẹ thấy mẹ vậy cứ hai tay vỗ hoan hô vì chắc em tưởng lại được mẹ cho đi chơi như mọi lần nên khi lên xe em vui lắm, cười nói ê a hoài . Trên đường, dường như nắng cũng muốn vui đùa cùng em. Em hoan hô, vỗ tay rồi ô …oh …aa khi nhìn thấy những điều gặp khi đi trên đường…Và rồi điều mẹ biết trước cũng đã đến. Biết em sẽ lạ lớp mới, bạn mới….. nên mẹ đã đưa em vô lớp, để em chơi rồi mẹ từ từ để em ở lại chơi với các bạn.Nhưng cả khi mẹ chưa ra khỏi cổng đã nghe thấy tiếng con la khóc, mee…e….e… Mẹ thương lắm nhưng rồi nhủ lòng rồi mọi việc sẽ ổn cả thôi con….
Hôm nay mẹ đưa em đi lớp. Dường như em đã quen hơn với môi trường lớp học, nơi em có nhiều bạn chơi hơn nên khi mẹ trao em cho cô, em đã vẫy tay chào mẹ rồi lại cười rất tươi nữa chứ! Mẹ cảm thấy mẹ hạnh phúc nhất thế gian này từ khi có em. Mẹ yêu em nhiều nhiều lắm zai yêu của mẹ. Nụ cười của con theo mẹ suốt cả đoạn đường dài tới nơi làm việc. Và sẽ là động lực giúp mẹ bước sang tuần mới với nhiều niềm vui và hăng say làm việc vì con yêu

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT