Sự phát triển
của bé

Những ngày Gấu bị ốm

Nếu như có một điều ước duy nhất thì mẹ chỉ mong ước Gấu Trúc của mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, bình an. Những lúc con ốm đau mẹ cảm thấy mình thật sự bất lực vì chẳng thể làm được gì.....

Gấu à, ăn nhiều vào cho có sức đề kháng nhé. Thực sự là mẹ rất mỏi mệt mỗi khi con ốm. Hầu như mẹ phải thức cả đêm vì sợ con sốt cao, khó ngủ. Ngày xưa thì mẹ thích cái thời tiết giao mùa này lắm, nó se se lạnh, cảm giác dễ chịu. Nhưng từ khi Gấu đến bên mẹ thì mọi thứ đã thay đổi. Mẹ không còn thích cái thời tiết ấy nữa, vì nó chính là tác nhân gây ra các bệnh về hô hấp cho con.
Bị cảm, ho, sổ mũi đã khó chịu lắm rồi, con lại bị thêm bệnh thủy đậu nữa, chán quá đi chứ đúng không? Mẹ nghe nói là bị bệnh thủy đậu 1 lần rồi thì sẽ không bị lại nữa, mẹ cũng hy vọng như vậy. Từ giờ trở đi con vi rút đó sẽ biến mất khỏi cuộc đời con luôn.

Mẹ không sợ mệt cũng không sợ khổ, mẹ chỉ sợ con ốm thôi. Bởi những lúc nhìn thấy con khó chịu hay mệt phờ vì sốt, thở phì phò khi nghẹt mũi, ăn rồi lại nôn ra…. mẹ thấy đau lòng lắm, những lúc đó mẹ cảm thấy mình thật vô dụng, nhìn thấy nhưng chẳng làm được gì, nếu như mẹ có thể đau thay cho con được thì tốt biết mấy Gấu nhở??? Như thế thì lúc nào con cũng sẽ vui vẻ, khỏe mạnh, lúc nào cũng toe toét cười.

Mẹ cầu mong cho con lúc nào cũng được bình an, khỏe mạnh.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT