Sự phát triển
của bé

Niềm hạnh phúc của mẹ

Niềm hạnh phúc của mẹ

Con trai yêu quý của mẹ ! Mẹ rất vui khi 2 mẹ con mình đã cùng nhau đi được hơn nửa chặng đường, và chẳng bao lâu nữa mẹ sẽ được ẵm bồng con trên tay. Cuộc sống của mẹ con mình không giống những người khác khi mẹ chọn làm single mum. Rất nhiều người đã trách mẹ khi để con chào đời mà không có được gđ trọn vẹn nhưng mẹ chưa bao giờ hối hận về việc đã giữ con lại bên mình.
Mẹ sống tâm linh nên nghĩ con cái là món quà mà ông Trời ban tặng cho mẹ nên không có lý do gì để mẹ phải từ bỏ con và khi mẹ đã tạo ra con, mẹ nhất định phải để con chào đời 1 cách khoẻ mạnh và bình an.
Khi biết có con, mẹ không hề có chút kiến thức nào về việc phải làm gì, ăn uống thế nào để có 1 thai kỳ khoẻ mạnh suốt 9 tháng. May mắn khi mẹ có 1 nơi để có thể tìm đọc nhiều kiến thức bổ ích về việc mang thai, đó là MarryBaby.
Mẹ đã rất háo hức khi nghe nói sẽ được 1 hộp quà từ MarryBaby có rất nhiều thứ cho mẹ và con. Và mẹ đã rất vui khi ôm được hộp quà trong tay, trong đó có cuốn sách rất bổ ích với nhiều kiến thức dành cho mẹ. Mẹ đã đọc cuốn sách nhiều lần để có thể nhớ những thứ cần thiết dành cho lúc đi sanh sau này. Món quà như tiếp thêm động lực cho mẹ nên mẹ rất cảm ơn MarryBaby đã tạo ra những món quà tuyệt vời cho những mẹ bầu như mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT