Sự phát triển
của bé

Nói đến quà là thích

À bố mua cho mẹ đèn flas của máy ảnh nhé, con trai. Mẹ lại chuẩn bị có đèn mà vẫn con ra chụp trong đêm cũng không sợ thiếu ánh sáng rồi. hiiii.

Bố về Nhật, lần này bố mua nhiều đồ cho mẹ con mình lắm.
Bố mua cho con 1 đôi giầy cơ. Nhưng giầy bên đó đắt quá gấp 3 lần giầy tầm trung mà mẹ hay mua cho mẹ đi. Giầy của trẻ con làm gì mà đắt thế nhỉ. Nếu ở Việt Nam số tiền đó mẹ mua cho con 10 đôi đi 1 năm luôn rồi, con trai ạ. Mẹ bảo bố đừng mua mà không biết thế nào. Nhưng nghĩ lại thấy con trai của mẹ được đi đồ đẹp đẽ, sịn mẹ cũng thích. Thôi kệ bố mua thì cứ mua. Mua được cái gì thì tốt cái đó con trai ạ.
Bố mua thêm cho ông bà nội ngoại tảo biển uống tốt cho sức khỏe. Ông bà lại không sợ hết thuốc rồi. Ngày nào bà nội, ông nội cũng nhớ để uống., Còn ông bà ngoại thì cứ phải nhắc thường xuyên à. Không nhắc là ông lại quên luôn, con trai ạ. Thế nên ông bảo không phải mua thuốc cho ông đâu. Nhưng không mua làm sao được. Ông uống cho khỏe còn chơi với con, còn bế con chứ. Chứ tay cứ mỏi thế thì bế con làm sao được con trai nhỉ.
Bố mua vòng từ tính cho ông bà hai bên nữa. Bố bảo vòng đó đeo vào hết mỏi cổ, hét hẳn thì không hẳn nhưng nó sẽ đỡ hơn rất nhiều. Hi vọng nó có ích cho ông ngoại con.
Lần này, mẹ lấy thêm ít kem chống muỗi đốt cho em bé về bán thêm. Mẹ kiếm tiền bỉm cho con con trai ạ.
Đợt tới có người về, bố lại gửi quà về cho con. hiii
À bố mua cho mẹ đèn flas của máy ảnh nhé, con trai. Mẹ lại chuẩn bị có đèn mà vẫn con ra chụp trong đêm cũng không sợ thiếu ánh sáng rồi.
hiiii.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT