Sự phát triển
của bé

Ông đi bắt cá, Kem tha hồ ăn

Mấy ngày tới con lại tha hồ ăn thủy sản, hàng sạch và đảm bảo rồi, con trai ạ. mẹ thích thế hơn.

Trưa mẹ đi làm về, con trai của mẹ còn đang ngủ. Bà bảo sáng nay con ăn 1 bát cháo, 60ml sữa của mẹ, 80ml sữa công thức song con chơi bời với thằng em con nhà chú. Bà đút cho con ăn được 1/2 bát cháo ăn cơm của người lớn, cháo cá sáng nay mẹ làm. Lúc con chuẩn bị đi ngủ thì bà cho con thêm 100ml sữa nữa. Thế là hôm nay, con trai của mẹ ăn ngoan nhỉ. Yêu quá thôi. 1 h mẹ đi làm con mới dậy. Thế là trưa nay con cũng ngủ được 2 tiếng từ 11h-13h. Con ngoan quá đi thôi. Nhưng mẹ lại sợ, chiều con không ngủ song 6h lại bắt đầu đi ngủ rồi 9 h đêm hay 10h đêm con mới lại lên giường đi ngủ thì chết. Mẹ mệt lắm, mẹ không chơi với con được đến lúc đó đâu zai yêu của mẹ ạ. Mà giờ đó, mẹ có nhà ông bà cũng không thể bế con thay mẹ đâu, đó là giờ ông xem phim, đó là giờ bà nghỉ ngơi cho cái tay của bà đỡ đau. Thế nên, mẹ hi vọng chiều này con ngủ trước đi song lại 8h tối lên giường đi ngủ như mọi lần nhé để mẹ còn được ngủ luôn. ĐƯợc không con yêu. hii.
Lúc mẹ đi làm thì ông nội con mới về. Ông ra ao nhà ông Giang bắt cá. Ngày hôm qua nhà ông GIang kéo lưới để bán cá rồi. Trưa nay, ông nội với vài người khác ra ao hôi cá sót cá thừa về ăn thôi. Ông bắt được nhiều lắm, toàn cá rô thôi con trai ạ. Có mấy con cá chép to mà ông con cho đi hết rồi. Ông còn bắt được có khi cả 1 kg cua ấy. Mai nhà mình lại có bát canh cua ngon tuyệt vời rồi. Mẹ thích ăn canh cua. Từ lâu lắm rồi mẹ không được ăn ấy. Bà toàn mua và nấu canh cáy cho mẹ và ông ăn thôi. Vì mẹ bầu và đẻ con, ăn cáy cho đỡ bị độc con ạ. Thế nên, mẹ thèm ăn cua lắm, con trai ạ. Dự là vài ngày nữa, mẹ và con lại được ăn cua ngon lành.
Mấy ngày tới con lại tha hồ ăn thủy sản, hàng sạch và đảm bảo rồi, con trai ạ. mẹ thích thế hơn. Con trai của mẹ phải chịu khó ăn vào nhé để đủ chất, để cao khỏe, để thông minh hơn con nhé. Vì con và vì mẹ. Được không con trai.
Ông bắt nhiều lắm nhưng ông nội tính cũng thảo lắm lại đi cho hết ấy mà. Nhà mình ăn có đáng bao nhiêu đâu. Có vài người thôi. Mới bắt về, ông đã bỏ vào túi bắt bà mang đi cho nhà ai ấy rồi đấy. Mẹ phải chờ bà về bế con thì mẹ mới đi làm được đấy. Con lại ngủ dậy đúng lúc mẹ đi làm. Con ngủ dậy đúng lúc bà vừa đi xong. hức hức. Cũng may bà về nhanh, thế nên mẹ đi làm chậm có 15 phút thôi chứ mấy. Mỗi ngày chậm 30 phút cả sáng, cả chiều đấy con trai ạ. hiii.
Mẹ yêu con.
Thương con.
Hôn con nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT