Sự phát triển
của bé

Ông nội Kem bị đau

Nhưng mẹ ngoài việc không cãi lại ông, cũng thương ông những khi ông vất vả đau ốm, thì việc thuốc thang này nếu trong khả năng có thể thì mẹ cũng muốn biếu ông để ông phục hồi sức khẻo, để tỏ rõ tình thương của bố mẹ với ông. Hi vọng, ông mỗi ngày một thay đổi, nhẹ nhàng, tình cảm hơn và cũng khỏe mạnh hơn con trai ạ.

Sáng quá, con ti hết 320ml sữa. Trong đó có 140ml sữa là mẹ vắt, còn lại là sữa công thức.
Chiều qua con ti hết có 170ml sữa thôi.
Cháo thì con vẫn ăn một thìa như mọi hôm. Con trai của mẹ ăn ít quá.
Hôm qua, mẹ đi làm về bà mới thông báo, ông bị máy gặt chém vào tay. May mắn là cũng không sao chỉ bị rách một ít thôi, ông lên trạm y tế xã khâu và tiêm uốn ván. Họ kê đơn thuốc và mẹ đi mua thuốc cho ông. Bà đưa tiền cho mẹ nhưng mẹ không lấy, mẹ biếu ông số thuốc ấy. Ông cũng chẳng khi nào nhờ vả con cháu đâu vì ông bà vẫn còn sức khỏe vẫn làm ra tiền. Nhưng mẹ ngoài việc không cãi lại ông, cũng thương ông những khi ông vất vả đau ốm, thì việc thuốc thang này nếu trong khả năng có thể thì mẹ cũng muốn biếu ông để ông phục hồi sức khỏe, để tỏ rõ tình thương của bố mẹ với ông. Hi vọng, ông mỗi ngày một thay đổi, nhẹ nhàng, tình cảm hơn và cũng khỏe mạnh hơn con trai ạ.
Ông phải băng tay, nên giờ việc vệ sinh cá nhân của ông cũng hơi khó. Thế nên lúc ông về, mẹ cũng cởi áo giúp ông, cất thắt lưng giúp ông. Ngoài những lúc ông làm mẹ điên tiết lên thì mẹ cũng coi ông như ông ngoại, những việc đó mẹ không nề hà hay ngại ngùng gì. Rồi mẹ lấy giấy bóng bọc chỗ tay lại cho ông để ông đi tắm. Thương ông quá. Bảo ông đợi bà về, bà tắm cho ông mà ông không chịu. Mẹ chỉ lo chỗ tay ông dính nước nhiễm trùng thì lại khổ ông. Đang mùa mang. Đang giai đoạn gấp rút để chuẩn bị về nhà mới. Ông lại bị như này, không được làm việc chắc ông bí bách lắm ấy. Hơn nữa, vết thương cũng buốt ấy, khó chịu lắm. Nên mẹ cũng thương ông quá.

Mẹ không dám nói cho bố con đâu. Mẹ để cho bố yên tâm đi làm. Vì công việc của bố con trên tàu nếu không cẩn thận thì cũng nguy hiểm lắm. Thế nên cứ để bố con nghĩ là ở nhà ông bà vẫn khỏe mạnh, để bố con yên tâm làm việc con trai nhé.
Ông bế con, con đừng nghịch chỗ tay đau của ông nhé. Con sẽ làm ông đau đấy. Con phải thương ông nhé. Nghe chưa con trai của mẹ.
Bố đi làm rồi, một tháng nữa bố sẽ tiếp tục nói chuyện với mẹ con mình nhé. Lúc đó chắc mẹ cũng hết giai đoạn thử việc rồi. Mẹ lúc đó sẽ chuyển sang hợp đồng chính thức rồi đấy. Mong chờ ngày đó quá cơ con trai của mẹ ạ.
Sáng mẹ vắt 30 phút được cho con 220ml sữa ở nhà, với chỗ sữa mẹ rã đông trong ngăn mát 120ml nữa. Hi vọng đủ cho bữa sáng của con con trai ạ.
Mẹ yêu con. Bố yêu con. Mình cùng yêu nhau mãi nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT