Sự phát triển
của bé

Phái đẹp toàn năng – Phụ nữ là tác phẩm hoàn hảo nhất của thượng đế!

Phụ nữ là tác phẩm tuyệt vời nhất của tạo hóa!

Ước gì, mẹ sẽ có một cô con gái thật xinh đẹp rạng rỡ như ánh nắng ban mai! Khí chất thanh tao như nước, thuần khiết nhẹ nhàng đầy thu hút, nhưng ẩn chứa sức mạnh có thể biến đổi vượt qua vạn vật !! img_3520-jpga_-400x600

Vào lúc Thượng Đế sáng tạo ra người mẹ, ngài đã mất hết sáu ngày làm việc không ngơi nghỉ. Một thiên thần xuất hiện và nói: “tại sao ngài lại mất quá nhiều thời gian cho tạo vật này thế?”
Và Thượng Đế đã trả lời, “Ngươi có thấy ta đầu tư vào đấy không? Một tạo vật là có thể giặt tẩy được, nhưng không phải là chất dẻo; có thể hoạt động, vận hành được chỉ cần bằng cà phê đen hoặc thức ăn thừa; có một vạt áo để có thể chứa đủ ba đứa trẻ cùng một lúc, có một nụ hôn có thể chữa lành từ một vết xước nơi đầu gối hoặc một trái tim tan nát, và có 6 đôi tay”
Thiên thần sửng sốt trước tiêu chuẩn này: “Sáu đôi tay! Không lý nào!
Thượng Đế trả lời: “Ồ, sáu đôi tay chưa phải là vấn đề. Người mẹ còn cần phải có 3 đôi mắt.”
“Và đó là kiểu mẫu tiêu chuẩn?” Thiên thần hỏi.
Thượng Đế gật đầu, “ Chính thế, phải có một đôi mắt có thể nhìn xuyên qua cánh cửa đang đóng khi mẹ hỏi những đứa con của mình đang làm gì dù đã biết trước rồi. Một đôi mắt khác ở phía sau đầu để người mẹ biết mình cần điều gì. Và đôi mắt thứ ba ở đây ngay trước mặt, dõi theo đưá con lầm lạc, biểu lộ sự cảm thông và yêu thương nó mà không cần nói một lời nào”
Thiên thần cố ngăn Thượng Đế lại: “Thế là quá nhiều công việc cho một ngày rồi. Xin Ngài nghỉ tay để ngày hôm sau để làm nốt”
“Nhưng ta không thể” Thượng Đế phản đối, “Ta đã gần hoàn thành  xong tạo vật vốn rất gần gũi với trái tim của ta. Mẹ là người có thể tự chữa lành bệnh cho mình VÀ có thể nuôi một gia đình sáu người chỉ cần nửa cân thịt cũng như bồng và tắm cho một đứa trẻ lên chín”
Thiên thần tiến lại gần hơn và sờ vào người mẹ, “Nhưng ngài đã tạo ra người mẹ này mềm quá”.
“Bà rất mềm mại” Thượng Đế đồng ý, “nhưng ta sẽ làm cho bà dẻo dai. Ngươi sẽ không thấy có điều gì mà bà không hoàn thành hoặc không chịu đựng nổi“
“Thế người mẹ có thể suy nghĩ được chứ” Thiên thần hỏi.
Thượng Đế trả lời: “Bà không những có thể suy nghĩ được mà còn có lý trí và khả năng giải quyết nữa”
Thế rồi thiên thần nhận thấy một điều gì đó liền với tay sờ vào má của người mẹ: “Tiếc thật, hình như ngài đã làm thủng một lỗ rò rồi. Có lẽ ngài đã cố nhồi quá nhiều vào trong này.
“Đó không phải là lỗ rò đâu” Thượng Đế nói. “Đó là nước mắt”
“Nước mắt để làm gì thế? Thiên thần hỏi.
Thương Đế đáp: “Nước mắt là cách mà người mẹ diễn tả niềm vui, nỗi buồn, sự thất vọng, nỗi đau đớn, sự cô đơn, nỗi thống khổ và niềm kiêu hãnh của bà”
Thiên thần quá xúc động: “Ngài thật là thiên tài, Ngài đã nghĩ mọi điều tận tình cho tạo vật này. Thậm chí ngài đã tạo ra nước mắt!”
Thượng Đế nhìn thiên thần mỉm cười và nói: “Ta e rằng ngươi lại sai lần nữa, anh bạn ạ. Ta tạo ra người phụ nữ này, nhưng chính bà đã tạo ra giọt lệ đấy!” .“Nước mắt để làm chi , thưa ngài?” , thiên thân hỏi. Thượng Đế nhẹ nhàng nói  “Để thổ lộ niềm vui , nỗi buồn , sự thất vọng , đớn đau , lẻ loi và cả lòng kiêu hãnh – những thứ mà người Mẹ nào cũng sẽ trải qua”.
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT