Sự phát triển
của bé

Phái đẹp toàn năng – Làm mẹ cũng cần chứng chỉ

Người mẹ lý tưởng còn là người biết vươn lên, khẳng định mình với xã hội, mang đến niềm tự hào cho con cái. Đặc biệt là luôn tự tin, xinh đẹp.

VIẾT CHO CON TRAI
Mỗi chúng ta đều có ước mơ trong cuộc đời, mẹ cũng vậy. Ngay từ ngày còn đi học mẹ luôn cố gắng học tập ( mặc dù mẹ chẳng phải là 1 học sinh thông minh nhưng mẹ luôn cần cù,chăm chỉ trong từng môn học nên mẹ luôn đứng trong top ten của lớp ). Rồi mẹ tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật nhưng mẹ vẫn muốn học thêm về kinh tế. Vậy là mẹ lại cố gắng lấy thêm 1 tấm bằng đại học về kinh tế

Mẹ thích làm việc trong 1 môi trường năng động, công việc áp lực cũng không sao miễn mẹ nhận được nhiều kinh nghiệm, tích lũy được nhiều kỹ năng cho mình. Mẹ chưa từng nghĩ rằng sẽ có lúc mẹ phải nghỉ hưu sớm toàn tập để chăm lo cho ai đó.

Con trai đã thay đổi cuộc đời mẹ

Mẹ vẫn còn nhớ như in ngày con chào đời, nhìn con bé xíu xiu được quấn trong chiếc khăn xanh đặt bên cạnh mẹ. Ngay giây phút ấy, mẹ biết trách nhiệm với tình yêu nhỏ bé này sẽ theo mẹ đến suốt cuộc đời

Mẹ luôn nghĩ làm mẹ là một kỹ năng cần dựa vào nổ lực, miệt mài và nghiêm túc bởi mẹ chính là người thầy đầu tiên của con.

Từ khi có con mẹ cảm thấy hạnh phúc nhiều hơn, xinh đẹp hơn vì con trai luôn là người đem lại cho mẹ tiếng cười mỗi ngày.

Con trai chính là động lực để mẹ quyết định ở nhà dồn hết tâm huyết lo cho tình yêu bé nhỏ của mẹ. Mẹ muốn đem lại cho con cảm giác thật an toàn, sẽ đồng hành cùng con trong suốt những năm đầu đời của con.
Bởi mẹ biết một người mẹ “đẹp” không phải chỉ có những đứa con hoàn hảo mà còn là người đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT