Sự phát triển
của bé

Sau Hơn 20 Năm Giấu Kín, Phi Nhung BẤT NGỜ CÔNG BỐ Hình Ảnh CON GÁI RUỘT Của Mình

Hôm qua (8/4) trong ngày sinh nhật của mình, Phi Nhung bất ngờ thông báo với người hâm mộ về Wendy – con gái ruột đang học tập và sinh sống ở Mỹ.


Hôm qua (8/4) trong ngày sinh nhật của mình, Phi Nhung bất ngờ thông báo với người hâm mộ về Wendy – con gái ruột đang học tập và sinh sống ở Mỹ. Theo lời kể của nữ danh ca, trong nhiều năm qua cô đã cực khổ, âm thầm chịu đựng, sống độc thân để kiếm tiền nuôi con gái ăn học. Giờ đây, cô rất tự hào vì con gái đã lớn khôn, nhân ái và tài giỏi.
Phi Nhung vui mừng chia sẻ rằng, Wendy vừa xuất sắc đỗ Thủ khoa ngành y tá. Năm tới, cô gái này sẽ lấy bằng Thạc sĩ. Sau đó, Wendy sẽ về Việt Nam công tác. Nữ danh ca bùi ngùi bày tỏ, trong ngày con gái nhận bằng tốt nghiệp, cô đã không thể có mặt vì bận tham gia chương trình ở Việt Nam.


 
Phi Nhung cho biết lý do cô giấu kín hình ảnh con gái trong nhiều năm qua là vì muốn có “một cuộc sống bình yên”.
Nhưng bây giờ, cô quyết định khoe vì bản thân quá tự hào về con, muốn mọi người biết được mình có một cô con gái tài giỏi và rất thương mẹ.

 

“Con đã chịu hi sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ và xem là các em của con. Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay”, nữ danh ca hạnh phúc kể về con gái.
Cuối cùng Phi Nhung tiết lộ rằng, Wendy chính từng góp mặt trong MV Áo xanh của mình năm xưa.


Phi Nhung hạnh phúc khoe con gái Thủ khoa


Wendy lấy bằng tốt nghiệp vào ngày sinh nhật mẹ

Hiện tại, Phi Nhung vẫn di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để vừa biểu diễn vừa chăm sóc con gái


Wendy sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ

Phi Nhung tự hào về con gái ruột

Theo Đời sống Plus
 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT