Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Sự an ủi – Niềm hạnh phúc với mẹ là con – Nhóc Tin của mẹ

Đã 3 tháng 10 ngày rồi con à - Với mẹ mỗi 1 ngày trôi qua được nhìn thấy con yêu ngày càng khỏe mạnh và có những...

Đã 3 tháng 10 ngày rồi con à – Với mẹ mỗi 1 ngày trôi qua được nhìn thấy con yêu ngày càng khỏe mạnh và có những bước thay đổi đầu tiên trong cuộc hành trình đầu đời của con đó là niềm an ủi là hạnh phúc của mẹ – Tin à.

Con biết không con – con chính là niềm hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời của mẹ – chính vì có con mà cuộc đời của mẹ đã trở nên có ý nghĩa. Mặc dù con không phải là đứa con đầu tiên của mẹ nhưng chính vì có con, con đã đến bên mẹ mà cuộc đời mẹ đẫ trở nên có ý nghĩa hơn.

Mẹ vẫn không thể quên cái ngày mà mẹ đã đánh mất đi anh của con, cuộc đời này và cả thế giới này với mẹ như sụp đổ, mẹ đã suy sụp, hụt hẫng và tuyệt vọng, mẹ cũng không còn hy vọng và niềm tin để chờ đợi và cùng ba con đi tiếp trong cuộc đời này. Nhưng con biết không tất cả mọi chuyện mà chúng ta gặp phải dường trong cuộc đời này đều có sự sắp đặt của số phận rồi con à.

8 năm – thời gian dù không dài nhưng với đời người cũng không phải là ngắn để thay đổi trong cuộc đời chúng ta phải không con? Vậy mà số phận như đang trêu chọc mẹ vậy – mẹ và ba con lại gặp nhau và 1 lần nữa mẹ và ba đã quay về bên nhau mà không hiêu vì điều gì con à, vì tình yêu của mẹ và ba vẫn còn hay vì anh trai con muốn và dẫn đường cho ba mẹ gặp lại nhau và quay về bên nhau vậy con yêu? Nhưng vì ba mẹ quay về bên nhau mà mẹ đã có con – con yêu à, phải chăng anh con đã đưa con đến bên mẹ, không muốn mẹ phải sống mãi trong cái quá khứ đau buồn đó nữa phải không con yêu của mẹ? Bởi vì có con mà cuộc đời mẹ đã thay đổi – con là niềm tin là hy vọng của mẹ con yêu à! Mẹ không cần gì cả mẹ chỉ cần con của mẹ mạnh khỏe,sống vui vẻ và bình an đối với mẹ như vậy là quá đủ rồi con yêu à, nụ cười của con là niềm tin là sức mạnh của mẹ !

Mẹ cảm ơn ông trời,cảm ơn anh con đã không những không oán trách mẹ mà còn đưa con đến bên mẹ để cuộc đời này của mẹ trở nên có ý nghĩa hơn. Mẹ yêu con

20161208_143514-400x225

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT