Sự phát triển
của bé

Tâm thư mẹ gửi con gái

Mổi lần nghe ngoại nói con khỏe lắm, con vui lắm đang chạy xe cùng 2 chị rất năng động là mẹ thấy an tâm. Mẹ lại có động lực vào Marry tâm sự để thấy thời gian qua thật mau đến ngày thứ 7 chạy về với con gái.

Thời gian 1 ngày phần lớn không phải mẹ dành cho con gái cũng không phải mẹ dành cho công việc mà chính là dành cho em Marry. Lý do gì ư? vì mình đã thích em ấy. Nói trắng ra là mình mê viết blog mê nhìn bảng vàng có ghi danh tên mình trên ấy và hơn hết thẩy là những món quà nho nhỏ để đem về khoe với con gái.

Con gái biết không? vì hoàn cảnh gia đình mình còn khó khăn nhiều quá , trọng trách mẹ đang gánh vác không chỉ riêng mình con nên mẹ và ba chưa mua được 1 căn nhà đàng hoàng để rước con gái từ quê ngoại lên Sài Gòn đoàn tụ. Mẹ cảm thấy có lổi với con lắm mặc dù ngày nào mẹ cũng có thói quen gọi điện thoại về nhà ngoại hỏi thăm tình hình của con. Mổi lần nghe ngoại nói con khỏe lắm, con vui lắm đang chạy xe cùng 2 chị rất năng động là mẹ thấy an tâm. Mẹ lại có động lực vào Marry tâm sự để thấy thời gian qua thật mau đến ngày thứ 7 chạy về với con gái.

Chắc năm sau mẹ sẽ tạm xa em Marry 1 thời gian để thực hiện các kế hoạch của mẹ, chỉ vì ngày nào cũng bận bịu chiến đấu với 2 trang Baby và Wedding cộng thêm công việc đã chiếm mất hết thời gian của mẹ, làm mẹ cứ chần chừ ngày qua tháng lại chưa làm được gì đột phá trong năm nay cả.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT