Sự phát triển
của bé

Thảo cầm viên cùng bạn

Sau chuyến đi này mẹ sẽ cho con sống tự lập nhiều hơn nữa.

Lần đầu tiên mẹ để con tự đi du lịch cùng bạn bè và cô giáo mà không có mẹ đi cùng.  Nhũng ngày con chưa đi mẹ vô cùng lo lắng, mẹ sợ con đi sẽ bị say xe,  sợ con mệt khi đi xe đường dài, mẹ sợ con  không biết chăm sóc bản thần…..  đúng là cái sợ của 1 người mẹ chẳng đâu với đâu. bên cạnh con có rất nhiều bạn bè khác cũng đi như con vậy, có cả cô giáo bên cạnh nữa mà. 
Sáng sớm mẹ đánh thức con dây. nhanh nhảu như chưa từng, phóng như bay xuống nhà tắm, tự làm vệ sinh cá nhân sau đó vô tủ quần áo, chon cho mình bộ đồng phục đẹp nhất và kèm theo mũ để che nắng đúng theo những gì cô giáo dặn từ hôm trước. sau đó 2 mẹ con xuất phát sang trường để con đi theo cô và các bạn đi thăm quan.

sau chuyến dã ngoại trở về. con có vẻ trở thành người lớn hơn, hiểu biết hơn. về nhà ngồi liên thiên với mẹ, nào là con thấy con hươu cao cổ nó cao ơi là cao.  con thấy con voi có cái ngà to ơi là to, con thấy có con hổ ghê ơi là ghê. ngồi liên thiên 1 lúc em tả ra cả gần 30 con thú có trong khu dã ngoại. thế mẹ mới biết con tra mẹ cũng rất nhớ, nhớ tất cả những gì cô dạy.  chỉ 1 buổi dã ngoại mà con hiểu được rất nhiều điều.
sau chuyến đi này mẹ sẽ cho con sống tự lập nhiều hơn nữa.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT