Sự phát triển
của bé

Thiên thần nhỏ bé của mẹ

Bài viết này mẹ viết riêng cho con gái bé bỏng của mẹ đó, thiên thần nhỏ bé của mẹ ơi. Mấy hôm trước con ngoan chịu khó ăn ngoan bữa nay con lại dở chứng không muốn ăn nữa rồi thương con lắm cơ!

Từ khi có thiên thần bé nhỏ, mẹ bệnh thích chụp ảnh của mẹ trở nên cuồng nhiệt hơn và đặc biệt là thích chụp ảnh cho con. Bất cứ hành động nào của con cũng đều được mẹ lưu giữ lại qua chiếc camare của điện thoại. Nhiều Khi không biết chụp gì, mẹ lại chụp chân tay con. Bởi bàn tay, bàn chân con, đối với mẹ như một kỳ quan tuyệt diệu cần được lưu trữ lại. Có con mẹ đã thay đổi hoàn toàn, mẹ trở nên kỹ tính hơn, nhất là trong vấn đề ăn uống của con. Mẹ luôn tìm tòi và hìm hiểu tất cả những món gì con ăn được hay không ăn được, món nào tốt cho con nhất,….. nói chung là mẹ mong muốn những điều tốt nhất đến với con gái của mẹ.Con cứ tròn xoe mắt ngước nhìn mẹ như thế này thì mẹ chịu sao nổi hả thiên thần nhỏ bé của mẹ.

Nhìn con tròn tròn, đáng yêu thì “level” chụp ảnh tự sướng cho con của mẹ lại tăng lên gấp bội đấy! Từ ngày có con đến giờ máy tính rồi điện thoại của mẹ lúc nào cũng đầy ắp hình ảnh của con và clip của con đó thiên thần nhỏ bé của mẹ à.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT