Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Thiên thần nhỏ của ba mẹ

Sau nửa năm phấn đấu, ba mẹ đã được đón nhận sự có mặt của con trên cuộc đời này, 9thang mang thai là hành trình ba mẹ mong chờ con từng...

Sau nửa năm phấn đấu, ba mẹ đã được đón nhận sự có mặt của con trên cuộc đời này, 9 tháng mang thai là hành trình ba mẹ mong chờ con từng ngày, mỗi ngày mẹ đều chú ý ăn sao cho con mau lớn, cho con khoẻ mạnh, mỗi lần đi khám là những lần mẹ mong chờ hồi hộp không biết con có khoẻ mạnh không, có tăng kí không, …..càng đến gần ngày sinh mẹ càng nôn nóng được gặp con hơn….

Ngày con ra đời, mẹ mong mỏi cả ngày vì nôn nóng, tò mò, và cũng vì đau và mệt. Đau đớn cả ngày, đến đêm thì con ra với mẹ, khoảnh khắc thấy cô y tá đưa con lên người mẹ, ấm áp và nhỏ bé, mẹ đã quên hết mọi đau đớn và mệt mỏi chỉ thấy vô cùng hạnh phúc.
Hôm nay con đã 2m9d, nhìn con từng ngày lớn lên, mỗi ngày mỗi xinh xắn, mẹ chỉ mong con mau mau lớn, biết bi bô, biết cười biết đi, biết gọi mẹ, nhưng cũng sợ con mau lớn sẽ xa vòng tay mẹ…..con gái yêu của mẹ, hãy sống hạnh phúc nhé, con là thiên thần nhỏ bé của ba va mẹ. Ba mẹ sẽ cố gắng mỗi ngày để cho con có được mọi điều tốt đẹp nhất, vui vẻ nhất.

#nămđầuđờicủacon
img_0774-400x299
Ba mẹ yêu con

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT