Sự phát triển
của bé

Thôi nôi con gái

Bao ngày mẹ ngóng bao ngày mẹ mong , bao ngày mẹ chăm vậy là gái yêu của mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đó.

Có lẽ hạnh phúc lớn nhất của người làm cha làm mẹ là chứng kiến con cái lớn lên từng ngày thật là khoẻ mạnh, bố mẹ cũng không phải ngoại lệ. Để chuẩn bị cho cái ngày kỉ niệm đánh dấu mốc quan trọng đó là thôi nôi con, bố và mẹ phải chạy đôn chạy đáo khắp cái thành phố biển xinh đẹp này chỉ mong có một ngày thật vui và ý nghĩa nhất cho con đó con biết không. Và cuối cùng cái ngày mong chờ nhất cũng đã đến với con và bố mẹ, nhưng có lẽ ông trời muốn thử thách lòng kiên nhẫn của bố mẹ và khách mời hay sao ấy. Đúng vào ngày của con trời mưa tầm tã từ 9h sáng đến tận chiều tối luôn, Làm bể luôn kế hoạch tổ chức tiệc ngoài trời của bố mẹ cất công nghiên cứu và dàn dựng, có gắng đợi đến tận 4h chiều xem có tạnh mưa không để dựng sân khấu và trang trí mặc dù rạp đã được dựng từ sáng. Nhưng cuối cùng trời không chịu tạnh mưa nên đành phải làm trong nhà, hơi chật và có vẻ bí  vì kế hoạch bị đảo lộn nên phần trang trí ở trong nhà chỉ đơn sơ vì không kịp thời gian trang trí nhiều và cũng không có những phụ kiện để trang trí trong nhà nữa.

Đúng 4h 15 chiều mới bắt đầu dựng sân khấu, dựng xong là mẹ lao vào trang trí , chưa kịp xong thì khách đã bắt đầu đến, mẹ đành phải bỏ bớt 1 số thứ lại để ra đón khách vào. Nhưng dù sao, cũng kịp dựng xong sân khấu nho nhỏ là tốt rồi, mắc dù trời vẫn không ngừng mưa nhưng khách mời vẫn nhiệt tình đến thật là đông đủ để chúc mừng thôi nôi cho gái yêu của mẹ là mẹ vui rồi.


Mặc dù trời mưa nhưng mọi người vẫn đến chung vui cùng gia đình mình mẹ rất là vui, bữa tiệc kết thúc khá là tốt đẹp và suôn sẻ, nếu trời không mưa chắc còn vui hơn nhiều, qua đây bố và mẹ cũng xin giử lời cảm ơn đến tất cả các ông, bà, bác, cô, chú , anh, chị, em, cháu….. đã đến tham gia bữa tiệc mừng thôi nôi cho con gái mình.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT