Sự phát triển
của bé

thứ bảy bận rộn

Mẹ còn một ít công việc phải hoàn thành trong ngày hôm nay. Sáng dậy giặt đồ xong mẹ mẹ bảo mẹ đi làm con cư nhất quyết đòi theo

Thứ bảy tuần này mẹ không đi học, nhưng công việc chưa xong nên mẹ cũng không thỏa mái chơi với con được.Mẹ còn một ít công việc phải hoàn thành trong ngày hôm nay. Sáng dậy giặt đồ xong mẹ mẹ bảo mẹ đi làm con cư nhất quyết đòi theo. Uh thì thôi cho con đi cũng được, chứ ở nhà lại theo dì đi lung tung, ăn linh tinh lại ốm. Đêm qua con nghẹt mũi không thở được nên quậy cả đêm. Lâu lắm rồi con mới lại ốm. Hôm qua dì mua kem cho con ăn, mà cũng lạ người ta ăn kem không sao chứ con mà ăn kem 2 ngày sau là sốt ngay, ho sổ mũi đủ kiểu. Mẹ cho con lên cơ quan con ngồi tự chơi cho mẹ làm.  Mẹ mang cho con hộp sữa và cục xôi phòng lúc con đói còn có cái mà ăn.

Lúc đầu con nói là con muốn xem điện thoại. Mẹ cho con xem một lúc thì con lấy giấy, kéo, bút, bấm… của mẹ ra chơi nên mẹ bảo con chơi đi đừng xem điện thoại nữa đau mắt. Vậy là con ngoan ngoãn chơi với đống dụng cụ của mẹ, không thèm cái điện thoại nữa. Hai mẹ con mình cùng cố gắng nhé. mai đầu tháng mẹ rãnh rang mẹ lại ở nhà chơi với em nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT