Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Tình yêu của Ba và Mẹ

Lúc mang thai con được 1 tháng 4 ngày thì mẹ bị động thai con àh . Mẹ phải nằm yên 1 chỗ phải đặt thuốc 1 tháng . Trong thời gian 1 tháng...

Lúc mang thai con được 1 tháng 4 ngày thì mẹ bị động thai con àh . Mẹ phải nằm yên 1 chỗ phải đặt thuốc 1 tháng . Trong thời gian 1 tháng đó đối với mẹ nó thật dài , tâm trạng mẹ lúc nào cũng sợ , mẹ không dám làm gì hết , mẹ không biết được bên trong con thế nào.

1 tháng trôi qua ba đưa mẹ đi khám và bác sĩ báo tun mừng là con đã ổn nhưng con yếu lắm , vui 1 chút rồi lại cảm thấy lo , mẹ chỉ thấy yên tâm khi mỗi tháng đi khám và bác sĩ bảo con vẫn ổn , nên mẹ rất chăm đi khám con ah , mỗi lần khám là mỗi lần biết về con thêm 1 tí , mà mỗi lần đi khám mất cả buổi đấy con ạh , phần là ngồi đợi tới lượt thôi chứ thời gian khám thì nhanh nhưng nhờ lúc nào cũng có ba đi cùng làm chỗ dựa cho mẹ nên mẹ chẳng mệt chút nào . Nên mẹ rất thích đi khám thai . Thời gian dự sinh cũng đã đến mà sao mẹ chẳng có dấu hiệu sinh nào hết nhưng bác sĩ vẫn bắt nhập viện , sau 2 ngày nữa con mới chịu chào đời . Bây giờ thì con đã được 3 tuổi rồi , và ba thì vẫn như xưa vẫn luôn bên mẹ.

#nămđầuđờicủacon

image-1-400x711

Mẹ yêu 2 ba con nhiều lắm!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT