Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Tình yêu lớn của mẹ

Các con yêu dấu của mẹ 9 tháng cưu mang mẹ mong con khỏe mạnh và phát triển bình thường.Thế rồi ngày mà mẹ biết tin mình mang thai...

Các con yêu dấu của mẹ 9 tháng cưu mang mẹ mong con khỏe mạnh và phát triển bình thường.Thế rồi ngày mà mẹ biết tin mình mang thai bé gái mẹ rất là buồn ,nhà ai cũng có nếp có tẻ riêng mỗi nhà mình lại toàn con gái không,lúc đó mọi suy nghĩ xấu lại dồn vào trong tâm trí mẹ,đấu tranh tư tưởng và dằn vặt bản thân mãi ,thế rồi chính ba con cũng như lương tâm của một người mẹ không cho phép mình làm điều đó. Ba con đã nói em hãy suy nghĩ lại đi hãy cho con quyền sống quyền làm con người đừng làm gì có lỗi với con cũng như bản thân mình,dù trai hay gái cũng là con của mình,một đêm không ngủ chỉ nằm khóc thôi.

img20161210192221-400x533

Khi nhìn sinh linh bé nhỏ của mình vùng vẫy và phát triển từng ngày trong bụng mẹ thì mọi suy nghĩ trong tâm trí của một người mẹ dần biết mất chỉ dành thời gian chăm sóc thiên thần bé nhỏ của mẹ. Không gì bằng đâu đẻ, khi con cất tiếng khóc chào đời mẹ nhìn thấy con lành lặn khỏe mạnh thì mọi đau đớn buồn phiền đều biến mất.Khi cơn tròn 1tháng ba bế con lên và nói với mẹ rằng: ” con có ngày hôm nay là phải cảm ơn ba,mẹ con độc ác lắm mẹ con ngu lắm được một đứa con như vậy không vui hay sao mà phải như vậy”,nghe xong không kìm được nước mắt và cảm thấy có lỗi với con của mình.Hằng ngày thấy con thay đổi theo thời gian mẹ mừng biết mấy.Khi nhìn thấy e cười bao nhiêu mệt mỏi,  bực dọc, buồn phiền đều tan biến hết.  Mẹ thầm cảm ơn con đã đến bên mẹ bên cạnh đó e cũng cảm ơn ba con và chị hai con chính họ đã làm thay đổi tư tưởng của mẹ.

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT