Sự phát triển
của bé

Trầm cảm sau sinh!

Liệu mình có đang bị trầm cảm do nhà ck ??

Mình sinh bé đã được 3 tháng, ở cữ tại nhà ck, ko phải vì nhà mẹ đẻ xa, mà là vì ck ko cho về nhà mẹ, đòi chăm con nên mình cũng chìu! Cứ tưởng ổng lo ok dc mọi việc, nhưng ko, hoàn toàn ngược lại! Trog tháng, ổng vệ sih tai con bằng cồn dẫn tới pé bị viêm tai giữa phải đi viện, tắm con thì có 1 thau nước chùi tới chùi lui, máy lạnh thì mở phà phà + thêm quạt, chăm mình thì ko đủ dinh dưỡng cộng thêm vẻ mặt khó chịu!
Do mình bị street nên ko có sữa cho pé, phải cho pé bú sữa ct! Trước đó chị ck có chăm con cho mình dc ngỉ ngơi, nhưng từ khi mình thấy chỉ ép nó bú bằng cách nhét bình bú vào miệng nó là mình đã ko thích rồi, lại thêm chỉ tự ý pha sữa ct ko đúng ct nữa, ba ck thì suốt ngày cứ nói mình nhốt nó trong phòng, ko chịu xuống nhà lại gây thêm áp lực cho mình nữa, có mấy bước chân là lên gặp cháu rồi, ngoại thì lại muốn chăm mà ko dc!
Đợt mém chút là pé nhà mình nuốt phải kẹo do cháu ck đút cho, ko cản kịp là coi như xong, nên mình ko muốn nó xuống dưới nhà nữa, thế là bị ck nói mình ko biết điều, ko bít sống hoà đồng , như vậy liệu mình có sai ??
Những chuyện trên thật sự ko đáng là gì, nhưng cái mà mình bùn nhất là khi nói với ck thì mình đều bị chữi 1 cách thậm tệ ko thương xót! Giờ cứ mỗi thứ 7 là chị ck đều lên ẵm pé xuống dưới nhà, mình thật sự ko yên tâm..! Như lần mém bị ăn kẹo… cũng do chỉ ẵm xuống mà chỉ ko thèm dòm ngó nó! Mình mà ko nhìn thấy thì pé…. ??
Mình giờ thật sự bế tắc lắm, nói j tới nhà ổng là ổng đều bênh rồi chữi mình! Chị ck bế con xuống, ổng ko thèm xuống canh chừng, mặc kệ chỉ làm j thì làm, còn mình, vì sợ mích lòng, với lại 1 phần mình cũng làm lơ nên ko muốn xuống! Mình sợ mình xuống thấy chỉ làm những chuyện gai mắt là lại khó chịu mà lại ko tsu dc với ck thì mình xuống dòm chừng pé để làm j ??
Nhiều khi mình còn mong pé xảy ra chuyện để mình có thể giữ pé ở trên lầu với mình luôn!
Giờ mình chỉ mong hết time ở thai sản để đi làm lại, pé thì mình gởi zìa ngoại chăm cho yên tâm, chứ giờ thật sự mình rất street, lại còn ko tsu dc với ck…!!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT