Sự phát triển
của bé

Trò nghịch của con là hạnh phúc của mẹ

Mỗi lần thấy con nghịch mẹ thấy rất hạnh phúc (dù đôi lúc trò nghịch đó khiến mẹ đau đầu!

Mọi người mẹ đều muốn mang những thứ tốt đẹp nhất đến cho con mình. Những người mẹ khác có thể mong đợi ở con mình nhiều hơn vì muốn con mình nổi trội. Nhưng riêng mẹ chỉ cần con vui vẻ, mạnh khoẻ là mẹ đã vui rồi, mẹ không quan trọng việc con trai của mẹ có nổi trội hơn những bạn cùng trang lứa hay không. Việc mà mẹ quan tâm là con trai của mẹ có khoẻ mạnh, vui vẻ hay không mà thôi! Đối với mẹ mỗi ngày nhìn thấy những trò chơi mới của con cũng là hạnh phúc lắm rồi. Vì mẹ biết con của mẹ đang phát triển tốt!

Hôm nay trò chơi của con là cùng chị Ly lái chiếc xe bằng cái ghế gỗ đã hư phần đệm ngồi chỉ còn cái khung sườn. Con làm tài xế lái chiếc xe lướt vùn vụt trên đường. Mỗi khi chiếc xe tiến đến phía trước lòng mẹ lại thấy vui vui như con đang lớn khôn từng ngày. Chiếc xe tiến đến phía trước đến vạch lại lùi về phía sau xong rồi lại tiến lên phía trước. Dù chiếc xe chỉ tiến lên và lùi lại nhưng con trai rất vui vẻ.

Với mẹ chỉ cần thế thôi là đủ hạnh phúc rồi. Mỗi ngày chỉ cần con có 1 trò chơi mới 1 niềm vui mới tất cả chỉ có thế mà thôi!
 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT