Sự phát triển
của bé

Năm đầu đời của con – Vì con là món quà vô giá

Hạnh phúc không dễ có...

Bé Kem của mẹ!

Con biết không? Ba và mẹ biết nhau rất tình cờ nhờ vào mạng Facebook….Mẹ nhớ rất rõ thời gian Ba con nhắn tin nói chuyện với mẹ đó là 15:56 giờ ngày 06/5/2013. Thế là từ đó Ba và mẹ quen nhau và đến bên nhau vào 27-28/12/2013 (25-26/11/2013).

Khi có con mẹ rất lo lắng vì lúc đó mẹ chỉ có một mình….Còn bây giờ thì cả Ba và mẹ rất tự hào khi có con…và đang mong chờ từng ngày…để được gặp con. Ba mẹ gặp con sớm hơn dự định rất nhiều…gặp được con thì Mẹ ở một nơi con một nơi mẹ đã khóc rất nhiều…Điều làm mẹ cảm thấy hạnh phúc nhất và nhớ nhất đó là ngày con chào đời, niềm hạnh phúc như được nhân lên gấp bội lần khi mẹ nhìn thấy khuôn mặt dễ thương, đôi bàn chân bàn tay nhỏ xíu của con gái mẹ! Và Khi con lớn, con sẽ trở thành 1 người bạn thân của mẹ nhé. Hai mẹ con có thể đi shopping, ăn hàng, mua sách hay đi ăn kem … :)))

Trong tương lai khi Bé Kem lớn mẹ sẽ dạy con biết trân trọng mọi niềm vui, dù là nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Mẹ sẽ dạy con biết nắm lấy thời cơ vì đôi khi nó chỉ đến với ta một lần…Ba và mẹ sẽ tạo mọi điều kiện để con bước vào giai đoạn trưởng thành một cách an toàn và khoẻ mạnh từ đó con có thể phát huy trọn vẹn năng lực của bản thân có được tương lai tươi sáng. Những điều mẹ muốn nhắc nhở, dạy dỗ con đều rút ra từ những lần vấp ngã của mẹ với hi vọng con gái mẹ sẽ bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn và có những trải nghiệm tốt đẹp hơn mẹ ngày đó“ Phụ nữ có thể không xinh đẹp nhưng phải có khí chất” và con hãy chính là con ^^!

03-400x567

#nămđầuđờicủacon

Có con gái, tức là mẹ bỗng dưng có một “bản sao nhí” của chính mình. Có con gái, nghĩa là mẹ sẽ được tiếp tục giấc mơ còn dang dở thời thiếu nữ.Sau này mẹ không cần con phải trở thành cô gái hoàn hảo, cầm kì thi họa đều giỏi, miễn là con tìm được đam mê của con, Ba mẹ sẽ tạo điều kiện cho con theo đuổi và luôn luôn ủng hộ con. Và con gái của mẹ hãy nhớ sắc đẹp là một giá trị rất quý giá trong cuộc đời nhưng cuộc đời sẽ nở hoa nếu chúng ta có trí tuệ con nhé!

Cảm ơn Tạo hóa đã ban tặng cho Ba mẹ Món quà vô giá là con. Mãi yêu Con.angel

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT