Sự phát triển
của bé

Vì một tương lai khỏe mạnh, sức đề kháng tốt

Vì một tương lai khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, mẹ xin hứa là sẽ cố gắng cho con ti sữa mẹ đến 2 tuổi.

Trưa, mẹ đi làm về con đang chơi với bà. Con ghé mắt ra nhìn nhưng chẳng nhận ra mẹ bởi hôm nay, mẹ mặc áo khoác mỏng của bố để tránh rét buổi sớm. Mẹ gọi con nhưng con cũng không bắt lời vì còn chưa nhận ra mẹ.
Rồi khi mẹ bỏ khẩu trang ra, con nhận ra mẹ liền, nhìn mẹ cười thật tươi. Lại hở ra 4 cái răng xinh xinh lọt thỏm giữa cả hàm lợi:).
Sáng con ngủ 1,5 tiếng, ti hết 60ml sữa mẹ vắt hôm qua và hơn 200ml sáng nay mẹ vắt. Con ăn gần hết chỗ đó. Kèm theo 1 thìa cháo, cà chua. Con ăn nhiều sữa, mẹ vui mừng quá đi thôi. Mẹ vẫn còn 3 hộp sữa meiji và 2 s26; bác Hải mới đi làm về còn cho con một hộp nữa là tất cả con còn 6 hộp. Bố còn bảo 1 tháng nữa có người về bố gửi cho con thêm 2 hộp nữa. Mà giờ con đã hơn 8 tháng rồi. Mẹ sợ con ăn không hết mất thôi. Vì mẹ vẫn phương châm sữa mẹ là chính nên mẹ vẫn vắt sữa để ở nhà cho con. Chỉ khi nào sữa mẹ vắt không đủ cho con ti thì bà mới phải cho con thêm sữa công thức. Kiểu này chắc mẹ phải mang bớt sữa của con đi bán với lại bảo bố đừng mua sữa 0-1 cho con nữa. Nếu bố có về Nhật mẹ sẽ bảo bố mua sữa từ 1-3 tuổi cho con. Vì một tương lai khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, mẹ xin hứa là sẽ cố gắng cho con ti sữa mẹ đến 2 tuổi.
Chiều mẹ đi làm vắt được ở nhà cho con 120ml sữa, vì mẹ cho con ti con không ti nên chỉ vắt thôi. Chiều nay, chắc chắn là con phải ti thêm sữa công thức nữa rồi. Lúc mẹ đi làm, con cứ nhìn mẹ khóc mếu rồi với tay theo mẹ. Nhìn cái miệng con yêu lắm nhưng cũng thương lắm, mẹ chỉ mong mẹ được ở nhà với zai yêu của mẹ thêm một lúc nữa thôi. Chờ đến khi zai ngủ thì mẹ đi làm cũng được. Nhưng điều đó là không được zai ạ. Dù công việc của mẹ rất nhàn nhưng vẫn phải đến đúng giờ. Mẹ xin lỗi zai yêu của mẹ nhé. Thương zai yêu của mẹ. Ở nhà với bà ngoan nhé. Tối mẹ lại về với con nhé zai.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT