Sự phát triển
của bé

Viết cho 2 công chúa của mẹ vừa tròn 2 tuổi

VIẾT CHO SINH NHẬT LẦN 2 CỦA 2 CÔNG CHÚA TÍ HON NHÀ TA Nhiều người theo dõi facebook vẫn nghĩ 2 con là con ruột Mẹ. Nhưng cũng chẳng khác là...

VIẾT CHO SINH NHẬT LẦN 2 CỦA 2 CÔNG CHÚA TÍ HON NHÀ TA

Nhiều người theo dõi facebook vẫn nghĩ 2 con là con ruột Mẹ. Nhưng cũng chẳng khác là bao, Mẹ mong ngóng sự có mặt của 2 con trên đời này biết bao, tháng thứ 8, Mẹ hay nói vào bụng mẹ Nhung Nguyễn: 2 tí con ra thôi, mẹ Nhung nặng lắm rồi, quậy vừa thôi nha! 2 con lại nhúc nhắc ngón chân (hay tay) cục cựa lồi bụng mẹ Nhung, làm 2 mẹ cười như nắc nẻ.

Ba Hoàng các con ngày xưa yêu thương & trân trọng Mẹ vì nhìn thấy tình yêu vô bờ bến Mẹ dành cho gia đình. Cách nhau cả gần chục tuổi, nên Mẹ yêu và bảo bọc mẹ Nhung của các con hơn cả tình chị em. Từng nết ăn, nết ngủ, từng bước đi trong đường đời không thiếu vắng hình ảnh của Mẹ trong cuộc sống của mẹ Nhung. Và ngược lại, mẹ Nhung các con cũng luôn có mặt trong mọi dấu ấn của cuộc đời Mẹ, cả những “thâm cung bí sử”.
Dù rằng các con sắp có “anh ku”, nhưng chắc chắn 2 con và em Susu vẫn luôn có mặt trong cuộc đời của Mẹ. Ba Hoàng còn bảo “Misu là của Loi choi già, cứng con ở với Loi choi già chứ!”

HU_4865-400x267

Ba Thúc Hoàng để dành nhiều nhiều thứ làm của hồi môn cho cứng con lắm đó ?
Mẹ nói là Mẹ chỉ tổ chức Sinh nhật đầu tiên là thôi nôi cho các con. Còn gia đình ta kg có thói quen rình rang tổ chức Sinh nhật. Nên năm nay để mẹ Nhung tự quyết định tất cả.
Hôm nay Sinh nhật 2 công chúa nhưng ba Tony Thao của 2 con bận công tác Đà Nẵng không về kịp. Mẹ thì còn ốm nghén vật vờ nên không đóng vai trò gì trong Sinh nhật 2 con, nên 2 con chịu khó chờ ba Thảo về tổ chức Sinh nhật muộn nhen!
PS: Theo lời mẹ đỡ đầu

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT