Sự phát triển
của bé

Vững vàng và tiến bước như Bút Bi, Mẹ nhé!

Niềm vui dâng trào Bố Mẹ khấp khởi khi que thử thai báo hiệu sự hiện diện của con ở tuần thứ 8. Tin vui vừa chưa kịp thông báo với Nội Ngoại hai bên, Mẹ...

Niềm vui dâng trào Bố Mẹ khấp khởi khi que thử thai báo hiệu sự hiện diện của con ở tuần thứ 8.
Tin vui vừa chưa kịp thông báo với Nội Ngoại hai bên, Mẹ đã bị shock khi đón nhận tin xấu ập đến khiến Bố con phải đi xa ngay sau đó.
Một mình Mẹ cho cả hai chị em, vất vả gian nan lắm! Đã có lúc tưởng chừng gục ngã khi mẹ thường xuyên bị viêm dạ dày cấp phải nhập viện trong suốt thai kỳ.  Ấy vậy mà con Mẹ kiên cường lắm! Kiên cường khi phải chịu từng đợt tiêm thuốc giảm đau của Mẹ, con rọ rạy, Mẹ biết con khó chịu. Rồi những ngày Mẹ ko ăn được, con cuộn mình liên tục để chờ từng ml sữa được truyền vào người Mẹ qua ống xông thẳng vào dạ dày. Điều làm Mẹ luôn cảm thấy có lỗi nhất đó là lúc phải đối mặt với sinh tử, phải ký giấy miễn trách nhiệm Bác Sĩ đối với thai nhi khi Mẹ bắt buộc phải tiến hành chụp M RI để bác sỹ Chợ rẫy hội chuẩn bệnh. Cả  gia đính lúc ấy đau lắm! Vì nghĩ sẽ khó có thể giữ được con sau tuần 34. Chỉ có mỗi Bố con ở xa, không biết được kiếp nạn của Mẹ con mình. Những ngày tháng nằm ở Chợ rẫy, nước mắt Mẹ chan chứa trong lòng, bao nhiêu đau đớn thể xác Mẹ chịu hết, chỉ mong sao, con sinh ra được bình an đủ tháng đủ ngày !
Cũng nhờ ơn phước Ông bà Tổ tiên để lại,  dưới sự tận tình của các Bác Sĩ, đến sự chăm sóc tỉ mẩn của Bà mà con đã kiên cường chờ đến tuần 38 mới cất tiếng chào đời này. Như 1 điều kỳ diệu con Mẹ chào đời khỏe mạnh, đủ cân, đủ sức khỏe, lại rất ngoan … Từ ngày con chào đời Mẹ tin rằng đây là điều tuyệt vời nhất mà mẹ được ơn trên ban tặng. Mọi sự con tự mình học lấy, gia đình mình quá đỗi ngạc nhiên vì con kiên cường và cứng cáp hơn tất cả anh chị em khác. Mẹ nuôi con tròn 3 tháng thì biết lẫy, 7 tháng thì bò tốt và đúng 9,5 tháng con mẹ đã lon ton biết đi.
Mẹ vất vả là thế, nhưng nhìn con những bước đi đầu tiên với niềm vui trên đôi mắt, Mẹ biết chắc rằng điếu tốt đẹp luôn ở phía trước phải không con? Mẹ sẽ học ở con sự kiên cường và bản lĩnh này, Bút Bi yêu thương của Mẹ! Con hãy vững tin bước về phía trước, khi khó khăn hãy nhớ rằng luôn có Mẹ sẽ là bến bờ bình yên nhé!

Hình-ảnh089-400x533

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT