Sự phát triển
của bé

Xa là nhớ

Mai con lại về bên mẹ. Mai ông bà lại buồn rồi con trai ạ.

Mẹ cho Kem về ngoại 1 hơn 1 tuần rồi. Ông bà ngoại vui lắm. Nhưng sáng ra có một mình bà và Kem bà cũng vất vả. Bà v ừa trông Kem vừa phơi quần áo. Chắc cũng thấy mệt.
Mẹ gọi face cho ông ngoại để nhìn Kem. Mẹ nhớ Kem lắm. Nhưng mẹ không dám t hể hiện ra, sợ ông bà ngoại con chạnh lòng. Vậy nên thi thoảng mẹ mới gọi điện nói chuyện với Kem t hôi. 
Bà ngoại hỏi con ai đây con bảo Dung. Con hư quá, ai cho con được phép gọi tên mẹ thế chứ. Con phải gọi là mẹ mới phải chứ. 
Bà bảo, con không được gọi như thế đâu, con phải gọi là mẹ. Vậy là con gọi mẹ. Con phát âm từ mẹ đã chuẩn lắm rồi. 22,5 tháng, con chính thức gọi mẹ rõ ràng. Nghe con gọi mẹ sướng rơn trong lòng chỉ thiếu nước ẹ nhẩy cẫng lên thôi.
Cho con nói chuyện với ông nội, con không nói cứ chạy đi chơi thôi. Dì nịnh mãi Kem mới vào nói chuyện với ông. Rồi ông bảo ông bế đi chơi nào là con đi. Con theo ông rồi con mếu. Nhìn con mếu có nước mắt tủi thân mà mẹ thương quá. Đàn ông phải mạnh mẽ con trai ạ. Con không được  như thế đâu. Sau này con còn phải gánh vác cả hai bên nội ngoại – gánh nặng hơi nặng nề. Vậy nên con không được phép yếu đuổi. Con không được phép mau nước mắt thế. PHải mạnh mẽ nha con.
Mỗi ngày đi làm về, nhớ con đén phát điên. Lôi ảnh của con ra nhìn ngắm rồi nghĩ về con và chìm trong giấc ngủ. Hoặc không như đêm qua, mẹ làm việc đến tận 12 h để đến lúc mệt lử, đặt lưng xuống giường là không còn biết trời đất gì luôn. 
Mai con lại về bên mẹ. Mai ông bà lại buồn rồi con trai ạ. 
Thương ông bà ngoại của con. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT