Sự phát triển
của bé

Xót hai cái răng cửa của Bin

Mới gần 3 tuổi mà con bị sâu răng rồi vừa thương vừa xót

Lúc con mới gần 1 tuổi hôm cho cúng 49 ngày cho cụ, mẹ thì đi làm chưa về nghe dì út kể lại do mọi người lu bu cho con vào xe tập đi thế là con bang 1 phát xuống thềm nhà dập trầy cả mũi chảy máu nhiều lắm, mệt về thấy xót xa làm sao, tội con trai mẹ quá. Từ đó 2 cái răng bé xíu của con cũng bị ảnh hưởng luôn.
Thêm vào đó con trai mẹ hay uống sữa đêm, hay bị bệnh uống thuốc kháng sinh nhiều một phần nào đó đã làm ảnh hưởng đến 2 chiếc răng bé xíu của con.
Lên 2 tuổi do nghịch với chiếc thìa, răng con lại yếu nên răng con lại bị mẻ 1 chút nữa, mẹ xót cho con lắm.
Sợ con bị sâu răng đến các chiếc răng còn lại ngày nào mẹ cũng tập cho con súc miệng đánh răng, con cũng thích thú và siêng năng lắm nhưng vẫn không cứu vãng được 2 chiếc răng cửa của con.
Mới gần đây con bị đau răng sưng cả nướu răng làm mũ con khóc quá chừng ăn ít lắm, chỉ uống sữa thui, con ăn thì chỉ thích ăn cơm với chứng lại không chịu ăn cháo. Thấy con đau ăn ít lại bị sụt cân từ 16 kg xuống con 15 kg mẹ vừa buồn vừa xót thương con quá. Mẹ dẫn con đi bác sĩ khám răng nhưng bác sĩ bảo con còn bé quá không nhỏ răng được. Mà mẹ thấy 2 cái răng này của con mà không nhổ thì nó sẽ hành con suốt cho xem. Giờ con hết sưng nướu nhưng con chỉ ăn cơm với trứng, không ăn được thịt và các món khác, mẹ sợ con thiếu dinh dưỡng. Mẹ tự trách mình không làm được gì tốt nhất cho con iu của mẹ. Mẹ nghe người ta chỉ lên Nhi đồng 2 nhổ răng được với bé trên 15 kg. Mẹ mừng lắm đối với mẹ và con coi như là có một tia hy vọng rồi. Sắp tới mẹ sẽ cho con đi khám răng thử xem. Mong là sẽ có kết quả khả quan điều trị được 2 cái răng sâu của con.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT