Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Một số chị em bị rối loạn kinh nguyệt sau đó uống thuốc ngừa thai. Kết quả là vừa điều hòa kinh nguyệt vừa có khả năng tránh thai nên đã lạm dụng thuốc. Họ không hề hay biết tác dụng phụ cực kỳ tai hại của nó là lép buồng trứng dẫn đến vô sinh.
Để chữa chứng vô sinh hiếm muộn này, ngoài việc tuân thủ các liệu trình chữa trị, chị gái em còn tích cực ăn những món tăng khả năng thụ thai. Theo lời khuyên của bác sĩ, chất dinh dưỡng của những loại thực phẩm này sẽ nuôi trứng phát triển. Từ đó mới mau chóng có tin vui.
Nguyên liệu và chuẩn bị
Cách làm
Công dụng
Thịt vịt và hạt sen đều có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt giải độc, giáng hoả, bổ hư, lợi ích cho tỳ vị. Món vịt tần hạt sen là món ăn rất tốt cho người phụ nữ bị vô sinh do can huyết hư, suy nhược cơ thể.
Nó còn giúp trị chứng ăn không ngon miệng, mất ngủ, hoặc trường hợp người bị âm hư, thường nóng bức rứt trong xương…
Nếu ăn được thịt dê và lá ngải cứu, các chị em nên thử dùng món này để cải thiện khả năng thụ thai nhé!
Nguyên liệu
Cách làm
Công dụng
Món ăn dễ có thai này rất tốt cho phụ nữ vô sinh hiếm muộn có chân thường lạnh, kinh thường có chậm hơn ngày định kỳ phần nhiều do tỳ thận khí hư, huyết hàn. Nó cũng có tác dụng ôn bổ tỳ thận, dưỡng huyết vì giàu vitamin A, E, C và B12.
Món ăn này rất lý tưởng cho chị em mong có con và muốn bồi dưỡng cơ thể, chăm sóc nhan sắc và điều kinh.
Nguyên liệu
Cách làm
Công dụng
Món này có tác dụng bổ khí huyết, bổ thận ích khí, tăng trí nhớ. Nó rất có ích cho trường hợp vô sinh nữ do can huyết hư, kinh nguyệt rối loạn, thân thể hư nhược, tóc rụng nhiều hay bạc sớm. Chị em bị mất ngủ, trí nhớ giảm sút, thường chóng mặt, hoa mắt, ù tai cũng nên dùng món ăn này.
Trong ẩm thực, các món ăn kết hợp với những vị thuốc đông y được gọi là thực dưỡng. Chúng vừa giúp bồi bổ cơ thể vừa kết hợp chữa bệnh rất hiệu quả. Đặc biệt trong việc điều trị các chứng hiếm muộn vô sinh ở nữ, những món ăn này càng phát huy tốt công dụng. Bên cạnh đó nó còn giúp điều kinh, mát huyết, bảo vệ sức khỏe sinh lý nữ.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.