Sự phát triển
của bé

Những trang phục Halloween dễ làm cho con

Trong ngày Halloween, những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ở Việt Nam, trẻ em không đi gõ cửa xin kẹo từng nhà, nhưng nếu trẻ đi học thì chúng có thể chơi trò hoá trang này trong trường. Bạn có thể đến các cửa hàng để chọn lựa đồ cho con. Nhưng tự tay làm cho con những trang phục dễ thương, không "đụng hàng" này vừa mang lại niềm vui cho hai mẹ con, mà lại không tốn nhiều tiền nữa.

Cậu bé Spaghetti vui vẻ

trang phuc hallo_3

Lấy một tấm khăn trải bàn màu đỏ, cắt một lỗ ở giữa làm cái đầu để bé có thể mặc giống áo choàng. Cắt ½ cuộn len trắng, đánh rối tạo thành mì spaghetti, dùng súng keo dán chúng lai thành 1 cuộn lớn, làm một cái dĩa bằng giấy cứng. Sơn 8 quả bóng xốp nhỏ với sơn acrylic màu nâu giống như thịt viên. Phơi cho khô, sau đó dán 4 hoặc 5 quả bóng lên trên spaghetti. Trộn lẫn sơn nhựa acrylic nâu và đỏ để làm màu nước xốt cà chua; nhỏ vài giọt lên thịt viên và spaghetti. Cho một ít giọt bên hông một cái nồi nhỏ. Dán cái dĩa lên mặt trước của tấm khăn trải bàn. Dán thịt viên lên bất kỳ chỗ nào ở mặt trước của tấm khăn. Dán một số sợi mì vào cái nón làm bằng nồi nhỏ. Làm dây cột dưới cằm nếu cần thiết để giữ nồi trên đầu.

Heo con dễ thương

trang phuc hallo_1

Vật liệu: 1 áo nỉ dài tay màu hồng kích thước lớn gấp đôi bé Súng keo Kéo Thực hiện: Cắt 2 tay áo ra, cuộn phần viền áo và dùng keo dán lại. Dán 1 cái đuôi màu hồng được quấn từ ống nhựa dẻo. Cắt 2 lỗ tai hình tam giác từ 2 tay áo đã cắt và dán lên trên 1 cái nón len hồng. Cắt lõi của cuộn giấy vệ sinh để làm mũi heo. Dùng vải của tay áo cuộn bên ngoài lõi giấy. Dán hai ruy băng hồng bên trong cái ống (để buộc mũi trên cái đầu) và một nút hồng lớn trên mặt trước của lõi giấy.

Cô thỏ trắng ngoan hiền

trang phuc hallo_2

Vật liệu: Áo nỉ trắng kích thước to hơn bé Lộng thú giả Súng keo Kéo Thước đo

Thực hiện: Cắt 2 tay áo và dùng keo dán viền tay áo vào bên trong Dán lông thú lên phần trước ngực, và phía sau làm đuôi thỏ Phủ một lớp lông lên trên phần tay áo đã cắt làm nón. Cắt 2 hình tam giác từ tay áo làm lỗ tai,và cũng phủ lông lên tai. Dán 2 hình tam giác màu hồng vào mặt dưới 2 lỗ tai. Dán 2 lỗ tai hai bên nón.

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

BẠN NÊN ĐỌC
 • Cùng con làm đồ trang trí Halloween
  Cùng con làm đồ trang trí Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Tuy chưa phổ biến lắm tại Việt Nam, nhưng các bé cũng dần dần biết đến lễ hội này. Các mẹ có thể tham...
 • Những trang phục Halloween dễ làm cho con
  Những trang phục Halloween dễ làm cho con
  Trong ngày Halloween, những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ở Việt Nam, trẻ em không đi gõ cửa xin kẹo từng nhà, nhưng nếu trẻ...
 • Tổ chức tiệc Halloween cho bé
  Tổ chức tiệc Halloween cho bé
  Nếu chưa có dự định đi đâu vào ngày Halloween này, sao bạn không tổ chức một bữa tiệc tại nhà cho bé yêu? Cùng tham khảo những ý tưởng sau đây để có một bữa tiệc Halloween thú vị nhé
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT