Sự phát triển
của bé

Sữa mẹ tràn trề – Bé lớn như thổi

Sữa mẹ về ít, không đủ sữa cho con bú là vấn đề của rất nhiều mẹ. Cũng đã từng gặp hoàn cảnh như vậy, mẹ Huệ July chia sẻ kinh nghiệm "gọi" sữa về

“Sữa mình bây giờ không chỉ nhiều hơn mà còn chất hơn. Trộm vía bé nhà mình lúc 2,5 tháng được hơn 6 kg; bây giờ 4 tháng được 8,5 kg rồi đấy. Nhìn bé thế này, ít ai biết con chỉ được có 2,9kg lúc chào đời” – mẹ Huệ July (26 tuổi, Long Biên, Hà Nội) cười rạng rỡ.

Sữa mẹ tràn trề - Bé lớn như thổi

Chị Huệ July cũng như bao bà mẹ khác khi mới sinh bé, sữa về rất ít, không đủ sữa cho con bú vì vậy bé Huyền Anh quấy khóc nhiều lắm. Chị rất xót con nhưng sữa ngoài con uống hay bị đầy hơi. Thêm vào đó sản dịch ra nhiều và kéo dài đến khi con đầy tháng vẫn chưa dứt. Chị thường xuyên thấy người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, người lúc nào cũng bí bách, khó chịu. Trong suốt 1 tháng ở cữ, mọi người mách ăn cháo chân giò, chân chó… uống chè vằng và 1 số loại thuốc nam, thuốc bắc nhưng sữa vẫn không về nhiều mà cơ thể vẫn mệt mỏi.

May mắn đến bất ngờ, một người bạn tới chơi và mách cho chị bí kíp tuyệt vời: “Mình áp dụng đến ngày thứ 3 thì thấy ngực căng hẳn lên và cảm nhận được sữa bắt đầu về nhiều hơn. Sang đến ngày thứ 10 thì hết sạch sản dịch, trong người không còn khó chịu nữa.”

Sữa về nhiều

“Ngày xưa mình chỉ hút được 90ml/lần. Còn bây giờ sau khi con tu ti no nê mình vẫn hút được 300ml/lần x 2 lần/ngày và mình nhận thấy sữa không chỉ nhiều mà còn đặc hơn hẳn”

Vui mừng không tả xiết, chị Huệ đã chia sẻ bí quyết này với rất nhiều mẹ khác. Đặc biệt mẹ Oanh ở Nam Định gọi điện cho chị chia sẻ: Kỳ lạ hơn, mỗi khi Oanh cho bé bú, sữa chỉ về 1 lần nhưng từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, bé cứ bú gần cạn thì lại thấy sữa về. Kể cả khi vắt sữa cũng vậy, sữa phun ra nhiều tia rất mạnh. Từ đó, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, mình thấy lớp váng sữa đặc sánh như sữa ông thọ vậy, mùi có vẻ thơm, béo, hấp dẫn lắm”.

“Được nuôi nấng con yêu bằng nguồn sữa mẹ giàu dinh dưỡng và an toàn, mình thật sự rất yên tâm và hạnh phúc. Cảm ơn Ích Mẫu Lợi Nhi đã mang niềm vui tới gia đình mình.”

Các mẹ gọi ngay tới Tổng đài tư vấn 1800.0055 (miễn cước gọi) hoặc truy cập www.ichmauloinhi.vn để biết bí quyết sữa mẹ tràn trề và giàu dinh dưỡng nhé!

Tăng lượng sữa mẹ

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT