Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Chùm ruột (tầm ruột) là món quà vặt rất được người miền Tây yêu thích. Nếu ngày thường người ta ăn chùm ruột ngâm đường, chùm ruột lắc muối ớt, thì Tết nhất không nhà nào lại thiếu mứt chùm ruột. Chùm ruột xiên que, nhai nhóp nhép, trẻ con nào cũng muốn 1 xâu. Dưới đây là công thức cách làm mứt chùm ruột ngon, đơn giản tại nhà cho bà mẹ bận rộn.
Nguyên liệu
Cách làm mứt chùm ruột ngọt
Nguyên liệu
Cách làm
Nguyên liệu
Cách làm
Mứt chùm ruột không chỉ để ăn Tết, mà còn thường xuyên góp vị trong những ly cocktail hoặc chè đủ màu. Mứt chùm ruột bảo quản được lâu nên bạn có thể ăn lai rai nguyên tháng Giêng mà không vấn đề gì. Ngoài cách làm mứt chùm ruột có màu đỏ, bạn có thể tìm hiểu thêm cách làm mứt khoai lang và mứt vỏ bưởi để thưởng thức đủ các sắc thái chua cay ngọt bùi của năm mới nhé.
Xuân Thảo
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.