Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Việc sử dụng canh rong biển trong bữa ăn cuối năm không chỉ mang đến hương vị mới mẻ, thanh mát mà còn giàu dưỡng chất. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách nấu canh rong biển thịt bằm, canh rong biển đậu hũ thịt bằm, hãy cùng MarryBaby tìm hiểu ngay sau đây!
Loại rong biển được sử dụng phổ biến trong nấu canh chính là rong biển khô, được bán tại các cửa hàng hay siêu thị. Đây là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.
Rong biển là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều loại khoáng chất và vitamin tốt cho cơ thể. Chúng ta có thể kể tới: chất xơ, axit béo omega 3, protein, vitamin A, B, C, D, E, axit folic, axit pantothenic, riboflavin, niacin, iốt, kẽm, đồng, selen, mangan, magie, sắt, kali, natri, phốt pho và canxi.
Những lợi ích của rong biển đối với sức khỏe cơ thể như:
Người Hàn Quốc thường có thói quen ăn canh rong biển vào ngày sinh nhật bởi nó có ý nghĩa mang lại sự may mắn, hạnh phúc. Bạn cũng có thể chuẩn bị món ăn này cho gia đình nhân những dịp đặc biệt hay bữa cơm sum vầy ngày Tết.
Ngay bây giờ, MarryBaby sẽ chỉ bạn cách nấu canh rong biển thịt bằm đơn giản nhất.
Sau đây là phần nguyên liệu chuẩn bị cho bữa cơm gia đình 4 người. Bao gồm:
Đối với cách nấu canh rong biển khô với thịt bằm, bạn chỉ cần nắm và thực hiện theo 4 bước đơn giản sau đây.
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.
Bước 2: Xào thịt băm
Bạn cho hành tím đã thái mỏng và phi với một ít dầu cho tới khi thơm vàng. Cho tiếp thịt băm vào xào từ 3-5 phút cho tới khi săn lại.
Bước 3: Nấu canh.
Bước 4: Thành phẩm
Lưu ý khi chọn thịt nấu canh rong biển:
Ngoài việc chỉ nấu 2 nguyên liệu rong biển và thịt bằm, bạn cũng có thể làm canh rong biển đậu hũ thịt băm ngon hơn, mới lạ hơn cho gia đình. Sự kết hợp này sẽ giúp bớt mùi tanh của rong biển, giúp bạn dễ ăn hơn.
Sau đây là phần nguyên liệu chuẩn bị cho bữa ăn gia đình có 3-4 thành viên.
Chi tiết cách nấu canh rong biển thịt băm với các bước vô cùng đơn giản như sau.
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bước 2: Nấu canh
Bước 3: Thành phẩm
Canh rong biển đậu hũ thịt băm đã chuẩn bị xong, bạn múc ra tô và thêm phần hành lá và tiêu để tăng hương vị.
Như vậy, MarryBaby vừa giới thiệu đến bạn món canh rong biển thịt bằm thanh mát, giàu dinh dưỡng, thể hiện mong muốn hạnh phúc, niềm vui của gia đình những dịp đoàn viên. Tết này, bạn hãy thử nấu món ngon này cho bố mẹ cùng thưởng thức nhé!
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Here’s Why Seaweed Is So Good for You
https://www.livekindly.co/why-seaweed-good-for-you/
Truy cập ngày 8/12/2021
Seaweed Soup with Tofu and Minced Pork
https://asianinspirations.com.au/recipes/seaweed-soup-with-tofu-and-minced-pork/
Truy cập ngày 8/12/2021
Seaweed, Tofu & Pork Mince Soup
https://en.christinesrecipes.com/2010/04/seaweed-tofu-pork-mince-soup.html
Truy cập ngày 8/12/2021
Seaweed Soup with Tofu and Minced Pork
https://asianinspirations.com.au/recipes/seaweed-soup-with-tofu-and-minced-pork/
Truy cập ngày 8/12/2021
Is Seaweed Healthy?
https://www.eatingwell.com/article/291897/is-seaweed-healthy/
Truy cập ngày 8/12/2021
Seaweed: good for you and the environment
https://vegsoc.org/lifestyle/seaweed-good-for-you-and-the-environment/
Truy cập ngày 8/12/2021