Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Massage Body

Dịch vụ: Dịch vụ cho mẹ

Kết hợp linh động giữa phương pháp massage cơ bản và phương pháp Y Học Cổ Truyền, Spa cho ra đời một bài massage chuyên biệt mà chỉ khi đến Lâm Kiều quý khách mới cảm nhận được.

Massage Body không bỏ sót khu vực nào trên cơ thể, các động tác day, ấn, miết, đẩy,…sẽ tác động đến các mạch máu, các khối cơ, các huyệt đạo, các khớp xương của cơ thể, đả thông mạch bạch huyết, làm điều hòa sự tuần hoàn máu trong cơ thể, hạn chế sự đau nhứt của xương khớp,…

Các nghiên cứu cho thấy, massage body thư giãn kích thích sản sinh một lượng khá lớn Endorphin thúc đẩy cảm giác thư giãn trong tinh thần. Kỹ thuật viên với kỹ thuật nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của đôi bàn tay, tác động massage lên bờ vai, cổ, toàn thân.

massage-body

Hòa quyện với hương thơm tinh dầu, nhấn điểm êm ái các huyệt đạo trên cơ thể giảm các triệu chứng mệt mỏi, tái tạo nguồn năng lượng cho cơ thể, mang đến cho bạn một cơ thể thật khỏe khoắn & đầy năng lượng.

Đặt biệt dịch vụ massage body giảm mở bụng đang được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dịch vụ  này sẽ làm bạn có cảm giác đau ngay sau lần đầu thực hiện, nhưng thực hiện đúng liệu pháp sẽ mang lại hiệu quả đáng ngờ cho chị em. Riêng về dịch vụ này khi đến với Spa Lâm Kiều sẽ hoàn tiền nếu như không có kết quả.

Có thể mẹ quan tâm  x
Loading...