Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, gồm 51 giường bệnh, 3 phòng mổ cùng hệ thống giường hồi sức hiện đạivới đầy đủ các chuyên khoa, trong đó nổi bật là Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng do PGS-TS. Nguyễn Hoài An, nguyên trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương đảm trách. Khoa Ung bướu và Khoa phụ khoa – Nam khoa – chuyên chữa Vô sinh, hiếm muộn.

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội là đơn vị được Sở Y tế đánh giá đã thực hiện và thực hành tốt các quy định, quy chuẩn của Bộ ngành y tế ban hành. Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại, hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó phải kể đến Dàn máy phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu Kalstobe của Đức; Máy X-Quang Shimazu cao tần cho hình ảnh đẹp, độ chính xác cao,…

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa, dịch vụ y tế khoa học, than thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện, nhằm nhắc nhở về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn mội trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Đặc biệt, với đạo đức nghề nghiệp, các Bác sĩ, Điều dưỡng luôn nói không với phong bì, nói không với việc kê đơn thuốc không phù hợp cho bệnh nhân, tuyệt đối các bác sĩ không được gặp các trình dược viên trong giờ làm việc.

Bên cạnh chi phí khám chữa bệnh phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế. Ban Giám đốc bệnh viện cũng có những chính sách miễn giảm và nhiều hình thức tài trợ thiết thực và hiệu quả như: Miễn 20%, 50%, 100% cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; Mời bệnh nhân da cam đến điều trị và cấp thuốc miễn phí; Hỗ trợ xe cứu thương, xe lăn miễn phí cho các bệnh nhân tới khám tại bệnh viện.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #26 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!