Khóa học Start to cook – dạy trẻ nấu ăn

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Khóa học Start to cook – dạy trẻ nấu ăn cho các đầu bếp nhỏ tuổi sẽ làm cho các bé có ý thức tự lập, tự chủ hơn trong cuộc sống, tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu để các bé có thể giúp đỡ cha mẹ trong các công việc hằng ngày.

Tại khóa học, các bé sẽ được thực hành trong cả 10 buổi học. Được thầy giáo chỉ dạy tận nơi từng điểm nhỏ để có thể dễ dàng hơn nắm bắt và làm quen với các kiến thức và kĩ năng cơ bản được học.

Trong quá trình học tập, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vừa mang tính giải trí vừa tạo tính hứng thú hơn để các bé có thể tiếp thu các bài học một cách tự nhiên và khoa học nhất. Ngoài ra trong thời tiết nóng bức của mùa hè này, phòng học của các bé sẽ được bật điều hòa suốt buổi học để đảm bảo các bé tiếp thu được bài tốt nhất.

Qua khóa học Start to cook, các bé sẽ có thể học được những kiến thức cơ bản về các thực phẩm, món ăn hàng ngày trong gia đình, về các đồ dùng dụng cụ trong bếp và cách sử dụng chúng, những món ăn đơn giản các bé có thể thực hiện, những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày giúp các bé tự tin hơn.

Khóa học Start to cook – dạy trẻ nấu ăn chắc chắn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bé trong mùa hè này. Hãy để trẻ có thể tự tin thể hiện sự năng động, khả năng học hỏi và khám phá của mình và học nhiều điều thú vị trong cuộc sống qua việc nấu nướng và thưởng thức những thành quả do chính tay các bé làm ra.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #69 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!